Sóng nước trên bầu trời dài 150m sẽ được trình diễn chào đón lễ hội White Night Melbourne

0
'Liquid Sky' melbourne

White Night Melbourne đã công bố chương trình cho năm 2018 (7 giờ tối đến 7 giờ sáng, thứ 7 ngày 17 tháng 2) với một tác phẩm nghệ thuật khiến bạn phải trầm trồ kinh ngạc.

‘Liquid Sky’ được tạo thành từ hàng nghìn nghìn dải dây bạc, được sắp xếp một cách tỉ mẩn để tạo nên một dải ruy băng khổng lồ dài 150 mét và bay phấp phới trên bầu trời. Tác phẩm này chuyển động phụ thuộc vào thời tiết và gió trời, và phản chiếu toàn bộ ánh sáng ở khu vực lân cận.

Dải ruy băng lần đầu tiên xuất hiện ở Los Angeles năm 2016. Lúc đó, tác phẩm được thiết kế bởi Patrick Sheam và có tên hơi khác: ‘Liquid Shard’.

Cùng xem những hình ảnh thú vị ghi được:

Mặc cho những nỗ lực đáng kể trong những năm gần đây để tránh tình trạng tắc nghẽn giao thông ở trạm Flinders Street và Federation Square bằng việc mở rộng White Night trên toàn thành phố, mỗi năm lễ hỗi này vẫn thu hút 600,000 người đến tham gia. Hy vọng rằng bạn không phát điên lên để chen lấn giữa biển người để được nhìn thấy ‘Liquid Sky’.

Ngoài ra, cũng có nhiều sự kiện lớn được tổ chức ở một số nơi khác của thành phố như: Royal Exhibition Building và Serpent Mother đến Melbourne từ Burning Man.

Các nhạc sĩ cũng sẽ có những màn biểu diễn xuất sắc trên Swanston Street và dọc Collins Street. Bạn sẽ được thưởng thức mọi thể loại âm nhạc từ rock cho đến opera và các ban nhạc chơi nhạc khí bằng đồng và bộ gõ.

Funk Buddies at White Night Melbourne 2016
Funk Buddies tại White Night Melbourne năm 2016

Lễ hội âm thanh ánh sáng White Night sẽ diễn ra ở Melbourne vào ngày 17 tháng 2 năm 2018, bắt đầu từ 7 giờ tối đến 7 giờ sáng hôm sau.

Nguồn Timeout