Sydney: Một người phụ nữ bất chợt khỏa thân trong xe bus!

0

Mới đây, một video được chia sẻ gây sốt trên mạng cho thấy hình ảnh của một hành khách đang cởi hết đồ và múa cột đầy ngẫu hứng trên xe bus!

Vụ việc xảy ra trên tuyến xe bus số 352 đi từ Marrickville đến Bondi Junction, khi một người phụ nữ và bạn của cô lên xe tại đường Cleveland St ở Chippendale.

Ban đầu, người phụ nữ lặng lẽ ngồi xuống như mọi người được một lúc. Nhưng không lâu sau, một trong số họ quyết định sẽ cho những hành khách trên chuyến xe xem một chương trình hoàn toàn “độc” và bất ngờ. Người phụ nữ bắt đầu đứng lên, lột bỏ chiếc váy bó duy nhất trên người và thực hiện một điệu nhảy ngẫu hứng sôi động.
Camera quan sát ghi lại toàn bộ quá trình ngẫu hứng gây sốc trên. Cô ấy cũng yêu cầu hành khách quyên góp sau buổi biểu diễn khỏa thân của mình.

 

Lái xe bus đã gọi và báo cáo qua radio ngay khi anh ta được một hành khách trên xe thông báo về tình huống kỳ quặc này.

Cuối cùng, người phụ nữ hoàn thành điệu nhảy của mình, mặc lại váy và quấn một chiếc khăn choàng quanh người trước khi nhảy xuống khỏi xe buýt.
Bộ trưởng Giao thông vận tải bang Florida Andrew Constance không lấy làm hoan nghênh với các hành động của người phụ nữ, ông nói trước mạng truyền thông rằng loại hành vi này là không thể chấp nhận được.

“Người dân chỉ nên lên xe, cư xử đúng mực, và xuống xe.”  Ông nói.

Người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội đã nhanh chóng phê phán hành động của người phụ nữ này và yêu cầu cô phải bị phạt, trong đó có rất nhiều lo ngại về việc trẻ em có thể đang ở trên xe buýt.
Một người lên tiếng: “Hành khách nên tôn trọng mọi người và trẻ nhỏ khi đang ở trên xe bus chứ!”

Sydney transport chiefs have issued a warning against offensive behaviour after a female passenger stripped naked on a…

Posted by 7 News Sydney on Monday, 17 December 2018

Một người khác nói: Người phụ nữ này thật nực cười. Thật là một hành động ngớ ngẩn. Tôi cảm thấy xấu hổ thay cho cô ta. Thật không biết nhục!

Tuy nhiên, nhiều người khác lại nghĩ rằng điệu nhảy bất ngờ của người phụ nữ thật thú vị:

“Tại sao điều này không xảy ra trên tuyến xe bus nhàm chán mà tôi đi mỗi ngày vậy!”

Một người khác tỏ ra trêu đùa khi nói có lẽ anh ta nên tham gia phương tiện công cộng nhiều hơn nữa.

Theo News