Sydney: Người đàn ông báo cảnh sát vì vợ không muốn chia hóa đơn bữa ăn!

0

Vietucnews – Một người đàn ông ở Úc đã nhờ đến cơ quan chức năng vì tranh chấp trong lúc chia tiền ăn trưa với vợ. Tuy nhiên, ông đã bị cảnh sát cảnh báo.

Cụ thể, sau khi dùng xong bữa trưa, anh chồng tỏ ra vô cùng thất vọng khi người vợ ngỏ ý muốn anh chi trả cho toàn bộ bữa ăn. Mặc dù hóa đơn chưa được mang ra, tranh chấp giữa hai vợ chồng đã bắt đầu và người chồng quyết định gọi điện báo cảnh sát.

Kết quả hình ảnh cho sydney streets
Thành phố Sydney, Úc – Nơi vụ tranh chấp kì lạ diễn ra.

Sau đó, cặp vợ chồng bị lực lượng chức năng cảnh cáo rằng số khẩn cấp chỉ được dùng cho những trường hợp thực sự khẩn cấp.

“Chúng tôi không rõ sau cùng, ai là người đã thanh toán hóa đơn cho bữa ăn Trung Quốc ngon lành đó”, cảnh sát trưởng của vùng Bắc Đảo cho biết.

Hồi năm 2017, tại Hong Kong một cặp đôi nam nữ mới hẹn hò cũng đã xảy ra tranh chấp vì vấn đề chia tiền sau khi ăn xong. Thậm chí, tranh chấp dẫn đến ẩu đả và phải nhờ cảnh sát can thiệp mới êm xuôi.

Hai người này quen nhau qua mạng. Vì là lần đầu tiên cùng nhau dùng bữa nên cả cô Vương, 38 tuổi và anh Ông, 37 tuổi đều khá ngại ngùng, khách sáo. Bữa ăn gọi không ít rượu, thức ăn và các món đồ uống khác nhau. Khi tính tiền, tổng hóa đơn lên đến 2135 đô la Hồng Kông (khoảng hơn 6 triệu đồng).

Hình ảnh có liên quan
Có nhiều cãi vã xuất phát từ việc chia hóa đơn. (Ảnh minh họa: visitnorway.com)

Thấy số tiền khá lớn, lại là lần đầu tiên hai người gặp gỡ, cô Vương chủ động đưa 500 đô la Hồng Kông (khoảng hơn 1,4 triệu đồng) cho anh Ông. Không ngờ khi thấy cô Vương nhét tiền vào tay mình, anh Ông phản ứng mạnh mẽ, xé bỏ hóa đơn và thể hiện rằng mình có thể thanh toán toàn bộ số tiền của bữa ăn.

Ngay sau đó, hai người bắt đầu phát sinh cãi vã, tranh nhau trả tiền, không ai chịu nhường ai. Tình hình căng thẳng đến nỗi, cả hai ăn nói hung hăng và không lâu sau thì lao vào ẩu đả, đánh đấm.

Bạn có từng chứng kiến những cuộc tranh chấp như thế?

Theo nguoiduatin

Rate this post