Sydney: Phá đường dây bán ma túy đá trên phạm vi thành phố, 7 đối tượng bị bắt

0
buôn bán ma túy Sydney

Vừa qua, cảnh sát đã đột kích hàng chục ngôi nhà và bắt giữ 7 đối tượng trong nhiệm vụ phá đường dây sản xuất, buôn bán ma túy đá trên khắp mọi ngóc ngách của Sydney.

Đó là một cuộc càn quét với sự phối hợp của 200 cảnh sát. Rất nhiều ngôi nhà ở Hurstville, Lansvale và Strathfield, một số căn hộ unit ở khu vực CBD, Wiley Park, Kingsgrove, Burwood và Birchgrove bị đột kích và lục soát.

buôn bán ma túy Sydney
Các địa điểm có căn cứ bị lục soát trong chiến dịch

Một số nhà hàng ở Haymarket cũng bị nhắm đến trong chiến dịch này.

Kết quả, 7 đối tượng đã bị buộc tội ở Surry Hills vào tháng 12 năm 2018. Cảnh sát từ đội Strike Force Pickle bắt giữ 4 gã đàn ông có số tuổi lần lượt là 39, 53, 56 và 60; cùng 3 phụ nữ có tuổi theo thứ tự từ nhỏ đến lớn: 38, 41 và 49.

buôn bán ma túy Sydney

buôn bán ma túy Sydney
Trong 7 đối tượng bị buộc tội, có 4 gã đàn ông và 3 phụ nữ

Trong suốt những cuộc đột kích vào các căn cứ ở Sydney trong chiến dịch, cảnh sát đã thu giữ nhiều điện thoại di động, số lượng lớn cocaine, ma túy đá, thuốc lắc và hơn 50,000 đô tiền mặt.

buôn bán ma túy Sydney

buôn bán ma túy Sydney

buôn bán ma túy Sydney
Các căn cứ chế tạo ma túy nhan nhản ở Sydney

Chúng tôi muốn mọi người nhận thức được rằng, những căn cứ chế tạo ma túy này nhan nhản ở ngoại ô Sydney. Rất có thể cạnh nhà bạn cũng có một căn cứ như thế”, Chánh thanh tra Steve Patton cảnh báo.

Trong số 7 đối tượng bị buộc tội, chỉ có một người được tại ngoại.

Nguồn 9news