Sydney: Siêu xe Lamborghini Diablo vừa mua đã gặp tai nạn

0

Vietucnews – Tại Sydney (Úc) tuần qua xảy ra một vụ tai nạn khiến chiếc xe Lamborghini Diablo gần như bị phá hủy hoàn toàn.

Đơn vị điều tra tai nạn Úc (ACIU) vừa qua có đăng tải trên Facebook hình ảnh siêu xe Lamborghini Diablo gần như không còn nguyên vẹn. Đáng chú ý, chủ xe vừa mới sắm siêu xe Italy này.

Siêu xe Lamborghini Diablo gặp tai nạn bị nát phần đầu.

Thông tin cho biết, tài xế đã mất lái khi di chuyển trên đường Fowler ở Illawong, Nam Sydney. Siêu xe Lamborghini Diablo lao khỏi đường chính và trượt xuống triền dốc phía dưới. Phần đầu siêu xe gần như bị phá hủy hoàn toàn. Kính chắn gió vỡ nát, nắp capô bẹp dúm. Phần mui xe, cánh cửa và một phần đuôi xe cũng không còn nguyên vẹn. Tài xế may mắn không bị thương nặng dù chiếc xe gần như vỡ nát.

Hiện chưa điều tra rõ tại sao tài xế mất lái. Siêu xe sở hữu động cơ V12 này có sức mạnh đáng nể, người lái cần hiểu rõ cơ chế của xe mới có thể điều khiển nhuần nhuyễn.

Siêu xe Lamborghini Diablo vừa mua đã gặp tai nạn ở Sydney

Siêu xe Lamborghini Diablo gặp nạn được cho là mẫu nguyên bản được thiết kế cổ điển. Nó được trang bị động cơ V12 5.7L hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 485 mã lực và mô-men xoắn 580 Nm. Khác với siêu xe Diablo VT ra mắt năm 1993 với dẫn động tất cả các bánh, siêu xe này dẫn động trục sau khiến cho việc điều khiển khó khăn khi người lái muốn khai thác hết sức mạnh của động cơ 12 xi-lanh.

Là siêu xe cũ nên Lamborghini Diablo không được trang bị công nghệ an toàn hiện đại. Chủ xe hẳn phải là người rất am hiểu siêu xe mới có thể vận hành trơn tru được.

Nguồn: news.zing.vn