Sydney Skinny – Độc đáo lễ hội tắm biển khỏa thân Sydney

0

The Sydney Skinny, Lễ hội tắm biển khỏa thân Sydney, là lễ hội mà người tham dự khỏa thân tắm biển, là một trong những sự kiện độc đáo được tổ chức hàng năm ở Sydney, Úc thu hút sự chú ý của người dân và khách du lịch.

 

Tắm khỏa thân là một trong những ngày hội đặc sắc ở Australia, thu hút sự chú ý của người dân địa phương và khách du lịch. Năm nay, Lễ hội tắm biển khỏa thân Sydney được tổ chức vào giưã tháng Ba, 2019. Tuy còn vài tháng mới diễn ra lễ hội, nhưng ban tổ chức chương trình đã bắt đầu bán vé từ tháng 10.2018 cho ngày lễ hội đặc biệt này.

Để tham dự lễ hội, du khách phải xuất trình chứng minh trên 18 tuổi. Đặc biệt, người tham dự phải đảm bảo những hành vi đúng mực.

Trong ngày hội, người tham gia phải mua vé $45, đồng thời sẽ nhận được tấm hình chụp nhiều người khoả thân trên bãi biển.Mục đích của số tiền thu được sẽ chuyển về quỹ từ thiện Charlie Teo Foundation (Quỹ Nghiên cứu Ung thư não).

Trong lễ hội mọi người thoải mái hoà mình vào không khí lễ hội không e ngại những khiếm khuyết trên cơ thể, mặc cảm bề ngoài của mình, ngoài nhằm mục đích kết nối cộng đồng thì đây cũng là mục đích của lễ hội.

THÔNG TIN CHI TIẾT LỄ HỘI

Thời gian:

Chủ Nhật, ngày 17 tháng Ba năm 2019

Địa điểm:

Bãi biển Cobblers Beach, Sydney

Vé sẽ được mở bán từ tháng 10: $45

i biển khoả thân hot nhất Sydney

Nguồn: Timeout