Tai nạn giao thông liên hoàn tại Sydney gây thương tích nghiêm trọng!

0

Vào sáng Thứ Ba, một tai nạn giao thông liên hoàn giữa xe tải, xe bus và nhiều xe ô tô đã xảy ra trên đường Church Street khiến nhiều người bị thương!

Vụ tai nạn giao thông liên hoàn xảy ra vào hồi 10 giờ 15 phút sáng Thứ Ba, gần ngã tư giao nhau giữa đường Church Street và Junction Street ở Ryde.

Theo lời cảnh sát, vụ tai nạn bắt đầu bằng một cú va chạm giữa một chiếc xe tải và một chiếc xe ô tô audi. Sau đó, chiếc xe tải mất lái tiếp tục va vào xe bus và nhiều phương tiện khác sau đó. Chiếc xe bus bị đụng đã chệch hướng và đâm vào chiếc xe bus thứ hai.

The Audi and truck crashed, before the truck hit a bus and multiple cars.
Vụ tai nạn bắt đầu bằng một cú va chạm giữa một chiếc xe tải và một chiếc xe ô tô audi

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, người phụ nữ lái xe audi đã bị thương nghiêm trọng và không thể thoát ra khỏi chiếc xe, mà cần phải có sự trợ giúp. Cô bị thương nặng ở đầu cùng nhiều phần cơ thể khác bị nội thương. Hiện nay cô đang cấp cứu tại bệnh viện Royal North Shore. Tai nạn xảy ra ngay gần một xưởng cơ khí. Chủ xưởng cơ khí, ông David Germanos cho biết: “Bạn không thể tưởng tượng được đâu. Nó giống như một vụ nổ liên hoàn vừa diễn ra vậy!”

Ông Germanos miêu tả vụ tai nạn thực sự là một mớ hỗn độn kinh hoàng với rất nhiều cột, đèn giao thông bị hư hỏng cùng những mảnh vỡ rải rác khắp mặt đường. Sự cố liên hoàn trải dài hơn 100 m đường Church Street.

Chiếc xe tải sau khi bị va chạm mạnh đã không thể kiểm soát mà đâm vào các xe tiếp theo. Thống kê cho thấy có ba người nữa bị thương nhẹ: hai người đàn ông, 70 tuổi và 34 tuổi, và một phụ nữ 81 tuổi. Họ đều được sơ cứu tại chỗ và chuyển đến bệnh viện Concord để kiểm tra.

Phát ngôn viên của lực lượng cứu thương cho biết: Thật may mắn là không có nhiều người trên xe bus, và họ đều nhanh chóng dời đi sau sự cố.

The crash has left a woman fighting for life in hospital.
Xe tải và xe bus va chạm gây thiệt hại đáng kể.

Tất cả các làn đường hướng nam của Phố Church đều bị đóng cửa cho đến giữa buổi chiều, vì việc dọn dẹp dự kiến ​​sẽ mất hàng giờ cùng với thời gian điều tra vụ tai nạn.

Ùn tắc giao thông trên tuyến đường tiếp tục nối dài 4km cho đến 3 giờ chiều. Các phương tiện đang được thông báo tìm tuyến đường khác để thay thế.

Đối với các tuyến xe buýt, Trung tâm Quản lý Giao thông vận tải cho biết:

Tuyến xe buýt số 458 chỉ hoạt động giữa Burwood và Rhodes, bỏ qua năm điểm dừng và bị trì hoãn đến 40 phút.

Tuyến xe buýt số M41 đang chuyển hướng, bỏ qua hai điểm dừng và bị trì hoãn đến 60 phút.  Một số tuyến xe buýt số 501 bị trì hoãn đến 20 phút.

Theo SHM

 

Rate this post