Tai nạn thương tâm ngày Valentine

0
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm ngày Valentine

Cô gái trẻ bị đụng xe và tử vong ngay khi bước ra từ lễ cưới trên bán đảo Mornington thuộc Victoria, người bạn trai đã hết sức tuyệt vọng và kế hoạch tỏ tình của anh với cô trong chuyến đi châu Âu sắp tới sẽ tan vỡ.

Scott Riley và bạn đã đưa tin lên mạng xã hội rằng, cô gái trẻ 22 tuổi, Darcy-Jaine Hopwood, đã xảy ra tai nạn thương vong khi rời khỏi tiệc cưới của người bạn trên đường Browns tại Boneo vào tối thứ 7.

Anh Riley chia sẻ trên Facebook như sau: “Tôi chưa bao giờ nghĩ chuyện này sẽ xảy ra. Chúng tôi dự định đến châu Âu 10 ngày và tôi đã chuẩn bị để hỏi cưới cô. Sáng hôm qua, tôi trao cho cô ấy 1 cái hôn ngọt ngào trên môi và tôi không bao giờ nghĩ rằng đó là lần cuối cùng”.

Cặp đôi trẻ này đã đặt chuyến bay đến châu Âu và ngày 25/02. Darcy Jayne được nhớ đến như là linh hồn của buổi tiệc cưới này.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm ngày Valentine
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm ngày Valentine

Hiện nay, 6 anh chị em cô đang buồn bã khi đối mặt với tai nạn này. Những người bạn khác cũng bày tỏ sự đau thương trước cái chết của cô vài phút trước khi đồng hồ báo ngày Valentine đã đến.

Một người bạn chia sẻ: “Ngày hôm nay, 1 phần của trái tim tôi như bị bóp nát”. Một người khác nói: “Thiên đàng nay có thêm 1 thiên thần”. Người lái xe 61 tuổi không bị thương và đã được đưa về đồn cảnh sát để hỗ trợ điều tra.

Được biết, khi Darcy cùng bạn đi về căn hộ của họ, cô đã bước trước vài bước. Người tài xế bắt đầu giảm tốc độ để tránh nhóm của cô, nhưng khi lên dốc và không ngờ có người đang bước qua, ông đã vô tình đụng cô gái trẻ 22 tuổi đang đứng giữa đường.

Cảnh sát sẽ chuẩn bị bản báo cáo cho cơ quan điều tra. Gia đình cô tin rằng, ánh sáng nơi cuối con đường có thể sẽ cứu sống con gái của họ.

Nguồn: News Viet Uc

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments