Telstra: Miễn phí toàn bộ cước điện thoại và wi-fi trên cả nước Úc

0
Quy mô của thảm họa nước Úc đang phải đối mặt là quá lớn

Các cuộc gọi và dịch vụ Internet trên toàn nước Úc sẽ hoàn toàn miễn phí sau khi công ty Telstra mở rộng gói hỗ trợ thảm họa cháy rừng theo 9News cho hay.

Điện thoại công cộng và các điểm truy cập wi-fi TelstraAir được sử dụng miễn phí tại các khu vực bị ảnh hưởng bởi cháy rừng kể từ thứ Tư tuần trước, nhưng bắt đầu từ thứ Hai, chính sách này sẽ được áp dụng trên toàn quốc.

Bắt đầu từ thứ Hai, chính sách miễn phí cước điện thoại và Internet sẽ được áp dụng trên toàn quốc.

Giám đốc điều hành Telstra Andrew Penn cho biết: “Với quy mô của thảm họa mà nước Úc đang phải đối mặt, chúng tôi đã đưa ra quyết định mở rộng chính sách miễn phí cước di động và Internet trên toàn quốc, giúp tất cả người Úc giữ liên lạc với gia đình và bạn bè“.

Ông Penn cho biết các nhóm kỹ sư đang làm việc ngày đêm để sửa chữa những cơ sở hạ tầng bị hỏng. Tuy nhiên, việc này có thể mất nhiều thời gian vì nhiều khu vực vẫn hiện vẫn đang bị phong tỏa.

Quy mô của thảm họa nước Úc đang phải đối mặt là quá lớn

Khách hàng của Telstra tại các khu vực bị ảnh hưởng bởi cháy rừng có thể sắp xếp chuyển hướng cuộc gọi miễn phí từ dịch vụ điện thoại cố định tại nhà hoặc doanh nghiệp bị ảnh hưởng sang dịch vụ cố định hoặc di động khác tùy ý, bất kể nhà mạng.

Lính cứu hỏa tình nguyện sử dụng dịch vụ di động của các công ty Telstra, Optus hoặc Vodafone có thể đăng ký để được miễn cước cho tháng 12 và tháng 1.

Nguồn: 9NEWS

Tải app Úc Ơi / VietUcNews / Cộng Đồng Người Việt tại đây nha các bạn http://onelink.to/suwtvz

Rate this post