Thảm sát kinh hoàng, 7 người thiệt mạng trong căn nhà ở Tây Úc

0

Ngày 11/5 cảnh sát phát hiện thi thể của 4 trẻ em và 3 người lớn tại một ngôi nhà ở thị trấn Margaret River, cách không xa thành phố Perth của Australia. Cảnh sát cho biết đây là một vụ thảm kịch khủng khiếp. Thi thể các nạn nhân đều có đạn và 2 khẩu súng đặt bên cạnh các thi thể. 

Cảnh sát trưởng khu vực Tây Australia Chris Dawson trong cuộc họp báo hôm 11/5 cho biết cảnh sát nhận được cuộc gọi thông báo về vụ việc vào lúc 5h15 sáng 11/6.

Tại hiện trường, thi thể 2 người lớn được tìm thấy bên ngoài ngôi nhà trong khi 5 người còn lại được tìm thấy bên trong.

Vụ việc đang được điều tra theo hướng giết người rồi tự sát bằng súng. Tuy nhiên, ông Dawson cho hay chưa thể xác nhận được điều này, nhưng tiết lộ các thi thể có vết thương do đạn bắn. Ông này cũng khuyến cáo người dân không nên suy diễn tình tiết vụ việc.

Hy hữu xả súng hàng loạt, 7 người thiệt mạng trong căn nhà ở Tây Úc

Một người hàng xóm cho biết ông đã nói chuyện với một người đàn ông sống trong căn nhà nơi xảy ra vụ án.

“Tôi nói chuyện với anh ta tối qua. Tôi yêu cầu anh ta tới đây vào ngày mai. Anh ta có vẻ rất mơ hồ”, ông này nói.

Cảnh sát đang kêu gọi người dân cung cấp bất cứ thông tin nào về vụ việc gây chấn động vùng nông thôn hẻo lánh này.

Một vụ xả súng với thương vong lớn kiểu này ít khi xảy ra ở Úc, nơi đạo luật sở hữu súng đạn rất nghiêm ngặt. Chính phủ Australia ban hành quy định những người sở hữu súng trái phép sẽ bị phạt hành chính với số tiền khá lớn hoặc có thể phải ngồi tù.

 Cre: News.co.au

 

Rate this post