Tin buồn cho iFan: Iphone X sẽ “cháy hàng” ngay trong những ngày đầu lên kệ

0

Apple sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại IPhone X trong vòng 24 tiếng tới nhưng tin buồn là người dùng có thể sẽ phải đợi rất lâu nữa mới có thể sở hữu trên tay chiếc điện thoại này. Trong những ngày đầu, iphone X sẽ trong tình trạng “cháy hàng”.

iPhone X là chiếc iPhone đặc biệt kỉ niệm 10 năm ngày iPhone chính thức trình làng.Vào trước đêm ra mắt chiếc điện thoại Iphone mới, đã rộ lên tin đồn về sự khan hiếm của chiếc điện thoại mới này.

Vào hôm Thứ 2, nhà phân tích MingIchi Kuo của KGI Securities cho biết trong một báo cáo nghiên cứu thu được bởi MacRumors dự kiến Apple chỉ có thể đáp ứng được 10000 chiếc IPhone X mỗi ngày.

Theo các nhà phân tích thị trường – dự kiến chiếc điện thoại Iphone mới sẽ được công bố vào sáng thứ 4 với giá khoảng 1200$ sẽ lầm vào hoàn cảnh “cháy hàng”.

Khách hàng nếu muốn sở hữu phiên bản Vàng – Gold Version có lẽ sẽ còn phải đợi lâu hơn do khó khăn trong khâu sản xuất hơn so với phiên bản chuẩn màu đen và màu bạc.

Kuo đã  nêu ra những vấn để trong sản xuất nghiêm trọng đến mức chiếc điện thoại IPhone X  có thế không được bán trong ngày ra mắt sản phẩm, khách hàng muốn sở hữu phải chờ đến hôm sau mới có thể mua.

Apple dự kiến ​​sẽ công bố ba iPhone mới vào Thứ Tư: iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.

iPhone 8 sẽ khan hàng, đặc biệt là phiên bản màu mới Blush Gold.

Iphone 8 được cho là sẽ tương tự như Iphone 7 nhưng với công nghệ được nâng cấp mạnh mẽ hơn, đặc biệt chiếc IPhone X sẽ có màn hình OLED – đây là công nghệ lần đầu được áp dụng cho một chiếc IPhone – cùng hoàng loạt các tính năng mới nổi trội như công nghệ nhận diện khuôn mặt v.v.

Cảm biến 3D tích hợp ở mặt trước sẽ là điểm nhấn chính trên iPhone X.

Các báo cáo cho thấy nguồn cung năm nay sẽ lớn hơn bình thường. Trong tháng 6 khi dựa vào các báo cáo về các vấn đề trong sản xuất  Kuo đã dự báo về sự thiếu hụt sản phẩm trong mùa mua sắm sắp tới.

Trong tháng 7, các chuyên gia phân tích của Bank of America Merrill Lynch đã cắt giảm 11 triệu chiếc iPhone của họ, cho biết những lo ngại liên quan đến các đặc điểm nhận dạng vân tay của iPhone X và công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D.

Credit: News Au