TIN VUI lễ hội pho mát miễn phí sẽ được tổ chức ở Sydney năm nay

0
chesee festival
Hình ảnh gây thèm thuồng cho các tín đồ phô mai

Năm ngoái, Melbourne đã tưng bừng rộn rã với lễ hội phô mát kéo dài ba ngày. Năm nay, Sydney sẽ là thành phố đăng cai – nửa tấn pho mát Châu Âu đã được chuyển đến Carriageworks để phục vụ lễ hội Bon Fromage. Chính xác là bạn sẽ được nếm thử những tảng sữa đông, tham gia những lớp học, những buổi trưng bày, nếm thử và mua pho mát. Bạn sẽ không cần phải mua vé vào cổng vì lễ hội này hoàn toàn miễn phí.

lễ hội phô mai

Đến với lễ hội, bạn sẽ được thỏa thích dùng thử những loại bơ sữa nổi tiếng nhất Châu Âu, nhâm nhi vài ly rượu hảo hạng ở quầy bar, đặt vé (miễn phí) tham gia các lớp hướng dẫn kết hợp phô mai và rượu, học về điểm khác nhau giữa phô mai kem và phô mai thối, và biết về lịch sử của pho mát Châu Âu.

cheese_2

Phía Châu Âu vô cùng cẩn trọng với chỗ pho mát này, nên toàn bộ sản phẩm được giới thiệu bởi Centre National Interprofessionel de l’Economie Laitière (CNIEL) với sự hỗ trợ của Liên minh Châu Âu. Thậm chí, họ còn đưa ông Xavier Thuret – một người Pháp chuyên bán phô mai sang để mang đến cho chúng ta Brie – một loại pho mát mềm của Pháp và chia sẻ đến người dân Sydney một số kiến thức của người bản địa về pho mát của họ.

Lễ hội phô mát Bon Fromage sẽ bắt đầu tại Carriageworks từ Thứ Bảy ngày 14 tháng Mười đến Chủ Nhật 15 Tháng Mười, từ 11 giờ sáng đến 6 giờ chiều.

Vé vào cổng MIỄN PHÍ cho tất cả mọi người.

Cheese-lovers-festival-Hunter-Valley-1
Không khí tươi vui tại lễ hội

Bạn muốn mua phô mai ngay bây giờ? Hãy thử những cửa hàng nổi tiếng nhất Sydney.

Like Vietucnews.net để cập nhật tin tức mới nhất!