Tình nghi đi bắt hàu bị chết đuối tại biển Williamstown và Altona Melbourne

0

Hai người đàn ông đã chết đuối ở các bờ biển vùng ngoại ô phía tây, khiến cho con số tử vong do chết đuối trên khắp bang tăng lên mức cao nhất trong 10 năm qua.

Một người đàn ông đã chết đuối tại bãi biển Williamstown còn một người khác thì chết đuổi tại bãi biển Altona.

Tai nạn đau lòng xảy ra khi một người đàn ông 40 tuổi đang bơi cùng bạn và bị đuối nước tại bãi biển Williamstown ngoài vùng tháp Timeball khoảng 6 giờ chiều ngày 06/01 vừa qua.

Người bạn của anh đã cố gẳng xoay sở để mang anh vào bờ nơi có nhiều người qua lại và bắt đầu ấn ngực cùng hô hấp nhân tạo nhưng anh ấy đã mất ngay tại hiện trường.

Hiện vẫn chưa xác định đầy đủ danh tính nạn nhân và cảnh sát sẽ chuẩn bị một báo cáo cho các điều tra viên.

Một người đàn ông khác, ở độ tuổi 20, đã chết đuối ở bãi biển Altona vào khoảng 4 giờ 30pm chiều ngày 06/01.

Khi anh đang bơi cùng với hai người bạn khác thì họ gặp vấn đề. Họ đã được kéo vào bờ bởi những người lái jet ski (một môn thể thao dành cho những ai yêu du thuyền nói riêng và yêu thể thao nước nói chung) với nỗ lực cứu sống anh ấy nhưng thất bại.

Một cô bé 5 tuổi đã phải đấu tranh với tử thần sau khi được đưa lên khỏi một bể bơi thành phố trong tình trạng bất tỉnh.

Một phát ngôn viên của dịch vụ cứu thương Victoria cho biết cô bé đã được lính cứu hộ đưa lên vào khoảng 1 giờ 15 phút chiều và được đưa đến Bệnh viện Nhi Đồng Hoàng gia trong tình trạng nguy kịch.

Đại diện phát ngôn của bệnh viện, nói cô bé vẫn còn trong tình trạng nguy kịch.

Giám đốc điều hành của dịch vụ cứu thương Victoria, Paul Holman bày tỏ sự tiếc thương đối với cô bé.

 “Thật bi kịch, chúng ta cũng có một cô bé được đưa khỏi bể bơi ở Clifton Hill trong tình trạng bất tỉnh. Cô bé đã được cứu thương đưa vào bệnh viện Nhi Đồng Hoàng Gia trong tình trạng nguy kịch”

Một số người đã gặp phải khó khăn khi bơi lội trên khắp Victoria trong ba ngày qua.

Theo Heralsun