Top 10 ngoại ô đáng sống nhất nước Úc

0
St Kilda đứng đầu danh sách khu vực đáng sống nhất nước Úc

Contents

Điều đáng ngạc nhiên, các vùng ngoại ô trong Top 10 này đều thuộc về các khu vực ở Victoria và Queensland, còn NSW dường như đã bị bỏ qua.

Đứng đầu danh sách này là khu ngoại ô St Kilda ở Melbourne mặc dù nơi đây không phải là nơi sống rẻ nhất khi có giá nhà trung bình 2,6 triệu đô la cao nhất cả nước. Đứng vị trí tiếp theo là hai khu ngoại ô của Queensland là South Brisbane và Dutton Park.

Đây là cuộc khảo sát được thực hiện bởi realestate.com.au. Khảo sát này cũng chỉ ra rằng bạn nên tránh xa những nơi như Sydney, Tasmania và Canberra nếu bạn đang nghĩ đến việc sống lâu dài ở Úc.

Điều trớ trêu, các nơi cần tránh xa này là những nơi ai cũng muốn tới. Cụ thể, Canberra là Thủ đô Úc, Tasmania là hòn đảo xinh đẹp và Sydney là một trong những thành phố cảng có giá cả phải chăng nhất trên thế giới, vừa được bình chọn vào đầu năm nay.

Các tiêu chí bình chọn do Realestate.com.au công bố.

Top 10 ngoại ô đáng sống hàng đầu được realestate.com.au đưa ra khi xem xét về tiện ích sống ở 50 thành phố và ngoại ô ở Úc để chọn ra khu vực đáng sống nhất.

Có nghĩa là để xác định nơi tốt nhất để sống, các nhà nghiên cứu xét các yếu tố bao gồm thời gian vận chuyển đến trung tâm thương mại, gần bãi biển, trường học và công viên.

Danh sách 10 ngoại ô đáng sống nhất nước Úc

1 – St Kilda West, VIC

2 – Nam Brisbane, QLD

3 – Công viên Dutton, QLD

4 – Spring Hill, QLD

5 – điểm Kangaroo, QLD

6 – Corinda, QLD

7 – Công viên Albert, VIC

8 – Indooroopilly, QLD

9 – Cảng Melbourne, VIC

10 – Thung lũng Fortitude, QLD

5/5 - (1 vote)

Like Vietucnews.net để cập nhật thêm những tin tức nổi bật!

Xem thêm:

 

Rosa Nguyen/Theo Kidspot