Tranh cãi về nhan sắc hoa hậu Mỹ

0
Deshauna Barber khẳng định cô là đại diện xứng đáng của nhan sắc Mỹ. (ảnh: Internet)

Tân hoa hậu Mỹ Deshauna Barber bị một số người chê là xấu và không xứng đáng với ngôi vị của mình, trong khi số khác bênh vực quyết định của ban giám khảo.

Deshauna Barber vừa trở thành sĩ quan quân đội đầu tiên đăng quang cuộc thi Hoa hậu Mỹ. Người đẹp đến từ Washington DC có phong thái trình diễn tự tin, được đánh giá cao về ý thức giữ kỷ luật trong suốt cuộc thi và đặc biệt là hai câu trả lời ứng xử thông minh.

Tuy nhiên, hai ngày sau khi cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2016 kết thúc, nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện. Trên Facebook và Twitter, một số người hâm mộ cho rằng người đẹp Hawaii, Chelsea Hardin, xứng đáng trở thành Hoa hậu hơn.

tranh-cai-ve-nhan-sac-hoa-hau-1
Deshauna Barber trong giây phút đăng quang. (ảnh: Internet)

Một người viết trên Facebook của Miss USA: “Nếu đặt cả hai người đẹp Hawaii và Washington DC đứng cạnh nhau và hỏi 1000 người đàn ông (cả da đen và da trắng), ai là người xinh đẹp hơn, tôi dám cá có trên 50% chọn thí sinh Hawaii. Tôi không nghĩ là mình nhầm”.

Khán giả Sabrina BT bày tỏ: “Đại diện Hawaii xứng đáng hơn. Thí sinh Washington DC quá xấu. Cô ấy chiến thắng chỉ vì là sĩ quan quân đội. Quá buồn cho cuộc thi Hoa hậu Mỹ”.

Nhan sắc của người đẹp Hawaii. (ảnh: Internet)
Nhan sắc của người đẹp Hawaii. (ảnh: Internet)

Một số khán giả khẳng định trên Twitter rằng giám khảo thiên vị Deshauna Barber chỉ vì cô là người da màu và phục vụ trong quân đội. Đã rất lâu rồi Mỹ không có hoa hậu da màu nên Deshauna Barber có lợi thế.

Một người tên Based Ace viết: “Ai cũng biết rằng nếu người đẹp Alabama mà da đen, hẳn cô ấy cũng chiến thắng”.

Một khán giả khác gay gắt nói: “Thật nực cười khi người ta đưa cho cô ấy câu hỏi về quân sự. Không thể nói về sự thông minh khi mớm câu hỏi cho cô ấy như vậy. Và cũng không thể nói về vẻ đẹp bên trong bởi tất cả tham gia cuộc thi sắc đẹp cơ mà”.

Trước các ý kiến phản đối, nhiều khán giả cũng ủng hộ và bênh vực Deshauna Barber. Theo họ, người đẹp Hawaii có câu trả lời ứng xử thông minh nhưng phong thái trình diễn chưa tốt và còn nhiều ngượng ngùng.

Deshauna Barber khẳng định cô là đại diện xứng đáng của nhan sắc Mỹ. (ảnh: Internet)

Hoa hậu Mỹ 2016 chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tờ People: “Hoa hậu Mỹ là người khiến phụ nữ khắp toàn cầu ngưỡng mộ và tôi tin mình là đại diện tuyệt vời. Tôi đã vượt qua nhiều khó khăn, trèo qua nhiều đỉnh núi để tới được vị trí hiện tại. Tôi nghĩ điều đó sẽ truyền cảm hứng và tạo động lực cho những người khác theo đuổi ước mơ của mình”.

Hôm 5/6, Deshauna Barber đăng quang Miss USA 2016 trong đêm chung kết diễn ra tại Las Vegas. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về người đẹp Hawaii – Chelsea Hardin. Á hậu 2 được trao cho Miss Georgia – Emanii Davis. Hoa hậu Mỹ 2016 là chỉ huy hậu cần cho quân đội Mỹ và nhà phân tích công nghệ thông tin cho Bộ Thương Mại nước này.

Nguồn: Báo Úc

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments