Tỷ phú kim cương Bỉ tử vong khi phẫu thuật làm to “cậu nhỏ”

0

Cuộc sống của những vị tỷ phú luôn thu hút rất nhều sự quan tâm từ công chúng. Mỗi hoạt động của họ luôn được nhìn bởi những con mắt ngưỡng mộ. Nhưng người trong cuộc liệu có cảm thấy thực sự hạnh phúc, tự tin. Tỷ phú kim cương Ehud Arye Laniado là một doanh nhân thành đạt với khối tài sản khổng lồ. Nhưng suốt bao năm tháng qua, ông chưa từng thực sự hài lòng về ngoại hình của mình.

Nguyên nhân nào dẫn đến sự ra đi đột ngột của tỷ phú Ehud Arye Laniado?

Là một trong những doanh nhân hàng đầu trong ngành đá quý, nhưng tỷ phú Ehud Arye Laniado vẫn luôn tự ti về ngoại hình.

Hiện tỷ phú đã qua tuổi ngũ tuần, những ca phẫu thuật sẽ là trở ngại đối với sức khỏe của ông. Nhưng mong muốn bản thân trở nên thật hoàn hảo đã thôi thúc vị tỷ phú này quyết định thực hiện ca phẫu thuật làm tăng kích thước “cậu nhỏ”

Ehud Arye Laniado – chuyên gia hàng đầu thế giới về kim cương thô qua đời

Ca phẫu thuật diễn ra vào ngày 2/3 tại phòng khám của một bác sĩ thẩm mỹ (chưa rõ danh tính) nằm trên đại lộ Champs-Elysees, thành phố Paris, Pháp. Nhưng kết quả không may đã xảy ra. Tỷ phú mang hai quốc tịch này đã qua đời ngay khi còn trong phòng phẫu thuật.

Truyền thông địa phương đưa tin, trong ca phẫu thuật làm lớn “cậu nhỏ” này, một hợp chất sẽ được tiêm vào dương vật. Nhưng chính chất này đã gây ra cơn đau tim cho vị tỷ phú kim cương. Kèm theo đó là những biến chứng khác xảy ra trong suốt ca phẫu thuật đã dần đến cái chết của ông.

Ngày 3/3, công ty  Omega Diamonds – thuộc sở hữu của tỷ phú Laniado đã chính thức thông báo xác nhận thông tin đáng tiếc này. Đại dện công ty đã lên tếng. “Chúng tôi vô cùng thương tiếc thông báo, nhà sáng lập Omega Dimondsông Ehud Arye Laniado, đã qua đời. Vĩnh biệt doanh nhân có tầm nhìn”.

Tỷ phú kim cương Bỉ – doanh nhân có tầm nhìn

Cuộc sống của tỷ phú như thế nào?

Có người cho rằng doanh nhân này mắc phải hội chứng “phức cảm Napoleon”. Người mắc hội chứng này luôn mặc cảm, tự ti về ngoại hình bản thân. Người thân cận của tỷ phú này cho biết, ông rất coi trọng chuyện ngoại hình và cách người khác nhìn mình như thế nào. Chính vì thế, để bản thân tự tin hơn, tỷ phú này yêu cầu nhân viên đọc bản kê khai khối tài sản của mình mỗi ngày.

Doanh nhân Ehud Arye Laniado là một doanh nhân làm giàu tự thân. Ngày còn trẻ, ông đã từng làm nhân viên mát- xa tại khách sạn Hilton, thuộc thủ đô Tel Aviv, Israel. Sau đó, ông chuyển đến Bỉ và nhanh chóng thành công bằng tài năng của mình. Ông được biết đến như một chuyên gia hàng đầu về đánh giá kim cương thô. Tỷ phú Ehud Arye Laniado ra đi, để lại khối tài sản khổng lồ, trong đó có căn penthouse đắt giá nhất Monaco (40 triệu USD).

 

Rate this post