Úc: Circles.Life trình làng, ưu đãi 4 tháng miễn phí cước sử dụng

0

Vietucnews – Circles.Life – công ty viễn thông mới ra mắt hôm thứ Sáu tuần trước tại Úc, đã được đặt biệt hiệu “kẻ gây rối lớn” cho các đối thủ sau khi thông báo những ưu đãi như mơ cho người dùng.

Circles.Life cung cấp các gói dữ liệu 20GB, đàm thoại tiêu chuẩn và nhắn tin không giới hạn chỉ với cước phí 28 đô/tháng không kèm theo hợp đồng dài hạn.

Đồng sáng lập Circles.Life Rameez Ansar (Ảnh: techinasia.com)

Điều đáng chú ý là công ty mới trình làng mang đến cho khách hàng cơ hội dùng thử dịch vụ miễn phí trong vòng 4 tháng nếu đăng kí trước ngày 30/9.

Ảnh: Circles.Life/Facebook

Tổng Giám đốc Circles.Life Australia Ben Murray trả lời phỏng vấn 7NEWS.com.au, nói rằng đã đến lúc thực sự để khách hàng là người quyết định.

“Chúng tôi nâng cuộc chơi lên một tầm cao mới bằng cách mang đến cho khách hàng trải nghiệm hàng đầu, thách thức họ còn ưu ái chọn nhà mạng hiện tại của họ,” ông Murray cho biết.

“Chúng tôi miễn phí cước sử dụng trong 4 tháng đầu tiên trong thời điểm công ty ra mắt. Khách hàng không những được chứng thực điều chúng tôi nói, mà còn được trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi nữa. Hoàn toàn an toàn!”

“Chúng tôi tự hào khi được hợp tác với Optus, và chúng tôi đặt mục tiêu sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho sự hài lòng của khách hàng trong nước.”

Ảnh: Circles.Life/Facebook
Ảnh: Circles.Life/Facebook

Circles.Life hiện đang có mặt tại New South Wales, Victoria, Queensland, Tasmania và Lãnh thổ thủ đô Úc, dự kiến sẽ ra mắt tại tác tiểu bang khác trong vòng vài tháng tới.

 

Nguồn: 7News 

Tải app Úc Ơi / VietUcNews / Cộng Đồng Người Việt tại đây nha các bạn: http://onelink.to/suwtvz