Úc: Độc đáo bộ ảnh gây quỹ từ thiện của những chàng lính cứu hỏa 6 múi

0

Vietucnews – Đội lính cứu hỏa Úc đã thực hiện bộ ảnh lịch 2019 khoe thân thể cường tráng bên động vật, nhằm gây quỹ giúp đỡ bệnh nhi. Đây là truyền thống đã có từ năm 1993 của lực lượng này.

Theo đó, gần 26 năm qua, số tiền thu được từ việc bán lịch đã đạt hơn 2,8 triệu USD. Mục đích khoe vẻ cường tráng người lính của bộ lịch nhằm mục đích rất nhân văn, đó là gây quỹ ủng hộ các tổ chức từ thiện.

Gần 26 năm qua, số tiền thu được từ việc bán lịch đã đạt hơn 2,8 triệu USD.         

Khác với năm 2018, năm nay, bộ lịch có các phiên bản gồm lính cứu hỏa bên động vật, lính cứu hỏa bên chó, lính cứu hỏa bên mèo và lính cứu hỏa nóng bỏng. Tổng thời gian chụp ảnh cho bộ lịch là 17 ngày.

Khác với năm 2018, năm nay, bộ lịch có các phiên bản gồm lính cứu hỏa bên động vật, lính cứu hỏa bên chó, lính cứu hỏa bên mèo và lính cứu hỏa nóng bỏng.

Như năm ngoái, mỗi bản lịch này sẽ được bán với giá 20 USD. Năm nay, toàn bộ tiền bán lịch được lực lượng cứu hỏa chuyển tới bệnh viện Công viên Hoang dã Australia.

Mỗi bản lịch này sẽ được bán với giá 20 USD.
Năm nay, toàn bộ tiền bán lịch được lực lượng cứu hỏa chuyển tới bệnh viện Công viên Hoang dã Australia.

Bộ lịch của những anh chàng lính cứu hỏa Úc thu hút được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Hãy cùng ngắm nhìn thêm những bức ảnh nóng bỏng của các chàng lính cứu hỏa Úc nhé!

Theo vnexpress