Úc: Hai bạn trẻ đi cắm trại và tử nạn, thi thể được tìm thấy trong xe 4WD

0
Shannon Lowden, 21 tuổi, đến từ Lilydale. (Ảnh: Facebook)

Vietucnews – Cuộc tìm kiếm hai bạn trẻ mất tích khi đi cắm trại ở vùng ngoại ô phía đông của Melbourne đã kết thúc trong bi kịch. Khi được tìm thấy, cả hai đã tử vong trong chiếc xe 4WD.

Thi thể Caleb Forbes, 22 tuổi và Shannon Lowden, 21 tuổi, được tìm thấy trong xe trên đường Trig East, phía đông đập Thomson vào khoảng 11 giờ sáng.

Nơi họ mất tích và quá trình tìm kiếm (Ảnh: 9News)

Kết thúc các cuộc điều tra ban đầu, cảnh sát cho rằng chiếc xe 4WD của hai người đã mất lái, trật ra khỏi đường, song cần phải tiến hành điều tra thêm.

“Đoạn đường đó rất khó đi,” thanh tra Shane Cashman nhận định.

“Chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu nguyên nhân gây tai nạn để biết được chính xác vì sao mà xe trật ra khỏi đường.”

Caleb Forbes và Shannon Lowden lên đường đi cắm trại ở khu vực tây Gippsland ở Victoria hôm thứ Sáu, ngày 6 tháng 9.

Shannon Lowden, 21 tuổi, đến từ Lilydale. (Ảnh: Facebook)

Ảnh chụp từ trên cao cho thấy chiếc xe Nissan Patrol đời 1994 màu xanh lá cây của Forbes dừng lại trên con đường đất bẩn quanh co, quay mặt về phía sườn nghiêng, cách đập Thomson 5 km về phía Đông.

Tình trạng báo động đưa ra khi Forbes (đến từ Kilsyth) không thấy đi làm tại công ty Lowe Electrical như dự kiến vào Chủ Nhật, thậm chí vào hôm sau nữa.

Caleb Forbes, 22 tuổi, đến từ Kilsyth. (Ảnh: Facebook)

Ông Shane Cashman cho biết sự mất tích của cặp đôi này là hoàn toàn bất thường.

“Nếu họ ở trong xe và có đồ cắm trại trên xe có thể sử dụng để giữ ấm thì chúng tôi hi vọng họ sẽ ổn,” thanh tra Cashman trả lời phỏng vấn 3AW.

“Nếu họ rời khỏi xe thì mới đáng lo. Còn nếu ở trong xe thì họ có đủ nước. Những vật dụng thiết yếu có thể vơi dần, nhưng chỉ cần có nước là họ có thể cầm cự được lâu hơn.”

Chiếc xe dường như đã trôi xuống một bờ kè và đâm vào một cái cây. (Ảnh: 9News)

Cảnh sát cho rằng chiếc xe Nissan Patrol đời 1994 màu xanh lá của Forbes có thể đã bị sa lầy hoặc bị mắc kẹt vì tuyết, hoặc không thể vận hành do lỗi cơ học.

Nguồn: 9News