Úc: Hành hạ tàn bạo con gái nuôi, một cặp vợ chồng bị bỏ tù

0
Couple jailed for abusing adopted daughter

Một cặp vợ chồng ở Perth đã bỏ bê và lạm dụng, hành hạ con gái nuôi của mình; họ còn tàn nhẫn đánh đập, bắt ép bé ngủ trong một container lạnh lẽo, tối tăm, không mền gối. Hai kẻ này đã bị tuyên phạt 4 năm tù vì hành vi mất nhân tính của mình.

Để bảo vệ danh tính của bé gái, tên tuổi của cặp vợ chồng không được công khai. Cặp đôi đã nhận nuôi bé khi bé 9 tuổi ở Philippines, trong một trại trẻ mồ côi. Thời điểm đó, cô bé đã chịu một cơn khủng hoảng tinh thần do chính cha mẹ đẻ của mình gây ra.

Couple jailed for abusing adopted daughter
Bé gái bị đánh đập và hành hạ tàn nhẫn

Tòa án Tây Úc được thuật lại rằng, cô bé đã bị lạm dùng từ 10 đến 12 tuổi trong một ngôi nhà bán nông thôn của cặp vợ chồng. Tại đây, cô bé bị ra lệnh làm những việc nặng nhọc dành cho đàn ông trong khuôn viên như nhổ cỏ hoặc khuân đá. Đồng thời, những người hàng xóm cũng chứng kiến cô bé lặng lẽ ngồi trong bụi rậm, và đứng dưới mưa trơ trọi một mình suốt hai tiếng đồng hồ.

Con bé chỉ đứng lặng ở đó. Trời thì mưa như trút nước”, người hàng xóm làm chứng.

Trong khi đó, một bé gái khác cũng được cặp vợ chồng nhận nuôi từ Philippines thì được ngủ trong nhà, đi chơi cùng gia đình, và được xem TV, dùng máy tính,… còn con bé thì không được gì cả.

Bọn tao không muốn mày đi trượt băng cùng… Mày không xứng đáng”, người phụ nữ nói với con bé.

Trong khoảng thời gian 3 tháng suốt mùa đông, cô bé thường xuyên bị buộc phải ngủ trong một container lạnh cóng. Hơn nữa, cô bé thường bị nhốt trong nhà vệ sinh qua đêm hoặc khi cả nhà họ đi chơi. Đến trường, người của bé bốc mùi nước tiểu nặng, phải đi giày bệt và ăn mặc phong phanh trông rất lạnh lẽo.

Couple jailed for abusing adopted daughter
Cặp vợ chồng bị tuyên phạt 4 năm tù cho hành vi tàn nhẫn đôi với cô bé

Tòa án cũng nghe các nhân chứng nói rằng, cô bé bị đánh bằng tay và bằng cả các vật thể khác như vợt tennis, vòi nước; bị xúc phạm, chửi mắng và đe dọa.

Tao muốn giết mày ngay bây giờ”, người phụ nói đe dọa cô bé.

Tao sắp giết mày rồi đấy! Tao muốn bắn đầu mày vỡ tung thành ngàn mảnh.

Người phụ nữ nói với các giáo viên của cô bé rằng, bé rất quậy phá và biết lôi kéo, nhưng họ lại kể về bé như một cô bé thông minh, biết cố gắng học hành. Hiệu trưởng cho biết, cô bé lúc đến trường thường rất buồn bã, sau đó sẽ vui vẻ suốt cả ngày học, rồi lại có vẻ lo lắng vào cuối ngày.

Thẩm phán Alan Troy công nhận cặp vợ chồng đã nuôi dưỡng những đứa trẻ, có nhiều nhận xét tích cực, trước đó đã từng có đóng góp có giá trị cho cộng đồng và nhà thờ. Tuy nhiên, cả hai phải chịu án tù 4 năm cho những hành vi tàn ác đối với cô con gái nuôi.

Nguồn 9news