Úc: Lo ngại vấn đề an toàn, hãng Target công bố thu hồi hàng loạt xe trẻ em

0
Target recalls

Hãng Target đã đưa ra thông báo thu hồi trên phạm vi toàn quốc 21 mẫu xe đẩy ba bánh cho trẻ em được bày bán ở các cửa hàng khắp các thành phố trong nước trong suốt 11 năm qua.

Thông báo thu hồi được đưa ra sau khi Ủy ban Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng Úc (ACCC) phát hiện thiết kế của xe không đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của một xe đẩy trẻ em.

Target recalls

Target đã đăng một thông báo trên trang Facebook của họ để cảnh báo người tiêu dùng các mẫu SmarTrike được bán ra từ tháng 5 năm 2007 đến tháng 7 năm 2018 tiềm tàng một mối nguy hiểm.

At Target Australia, the safety of our customers is our highest priority. We are committed to providing products that…

Posted by Target Australia on Monday, 25 February 2019

Thông báo viết rằng: “Các sản phẩm này có một số tính năng của một xe đẩy trẻ em, nhưng lại không đủ an toàn khi sử dụng như xe đẩy vì không có phanh đỗ, dây buộc hoặc cảnh báo an toàn theo yêu cầu của Luật thương mại 1974 – Tiêu chuẩn an toàn sản phẩm tiêu dùng dành cho xe đẩy.

Target recalls

Bất cứ khách hàng nào đã mua sản phẩm từ Target và nghĩ đó là một chiếc xe đẩy có thể trả lại cho Target hoặc các cửa hàng Target Country sẽ được hoàn tiền đầy đủ.

Bạn có thể gọi đến Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Target  – 1300 753 567 hoặc truy cập trang web www.target.com.au/smartrike-recall để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn au.news.yahoo.com