Úc: Quay lén dưới váy phụ nữ, người đàn ông bị bắt

0

Vietucnews – Trong điện thoại của Justin McGufficke, cảnh sát phát hiện nhiều hình ảnh và video quay lén phụ nữ mặc váy. Người đàn ông này đã bị bắt giữ vào 13h30 ngày 22/10.

Người đàn ông đến từ Queensland đã dùng điện thoại chụp ảnh, quay video hai cô gái 15 và 17 tuổi mặc váy tại vườn thú Tanronga (vùng ngoại ô Mosman, Sydney). Hành động của Justin McGufficke bị một khách quan phát hiện và báo bảo vệ vườn thú.

Justin McGufficke. (Ảnh: dailytelegraph)

Sau đó, cảnh sát có mặt tại hiện trường và bắt giữ McGufficke. Ngoài ra, cảnh sát phát hiện thêm nhiều hình ảnh quay lén trong điện thoại của người đàn ông này. Một số bức ảnh nghi ngờ do McGufficke quay lén dưới váy các tiếp viên trong chuyến bay từ Gold Coast tới Sydney.

Trong điện thoại của Justin McGufficke, cảnh sát phát hiện nhiều hình ảnh và video quay lén phụ nữ mặc váy. (Ảnh: 9News)

Justin McGufficke bị cáo buộc tàng trữ văn hóa phẩm đồi trụy, quay phim những bộ phận riêng tư trên cơ thể người khác và trẻ dưới 16 tuổi mà không được cho phép. McGufficke sẽ phải báo cáo cảnh sát hàng ngày, không được phép sử dụng điện thoại, thiết bị có thể chụp hình, không được đến các sân bay hay trở lại Mosman.

Nguồn: vnexpress/news

Tải app Úc Ơi / VietUcNews / Cộng Đồng Người Việt tại đây nha các bạn http://onelink.to/suwtvz