Úc: Ứng dụng hẹn hò Tinder công bố trường đại học nhiều nam thanh nữ tú nhất

0

Vietucnews – Ứng dụng hẹn hò Tinder mới đây đã công bố sinh viên trường đại học nào tại Úc nhận được nhiều lần “vuốt sang phải” nhất trong nửa đầu năm 2019. Khi sử dụng Tinder, người dùng sẽ vuốt sang phải để thể hiện yêu thích một ai đó hoặc vuốt sang trái để bày tỏ cảm xúc ngược lại.

Tinder cho phép người dùng vuốt sang phải (hoặc trái) trước profile của người khác.
Tinder mới đây đã công bố sinh viên trường đại học nào tại Úc nhận được nhiều lần “vuốt sang phải” nhất trong nửa đầu năm 2019. Đứng đầu bảng xếp hạng là Đại học Western Úc.

Khi sử dụng Tinder, người dùng sẽ vuốt sang phải để thể hiện yêu thích một ai đó hoặc vuốt sang trái để bày tỏ cảm xúc ngược lại. (Ảnh: Engadget)

Các trường đại học tại Sydney có vẻ tập trung rất nhiều mỹ nam mỹ nữ, khi có tới 5 trường tại đây lọt top 10.

Đại học Western Sydney xếp thứ 2. Theo sau là Đại học Curtin, bang Tây Úc. Xếp thứ 4 là Đại học Sydney. Đại học Wollongong xếp thứ 5.

Ứng dụng hẹn hò Tinder mới đây đã công bố sinh viên trường đại học nào tại Australia nhận được nhiều lần “vuốt sang phải” nhất trong nửa đầu năm 2019.

Các trường đại học còn lại trong top 10 theo thứ tự lần lượt là: Đại học Queensland, Đại học Bond, Đại học New South Wales, Đại học Công nghệ và Đại học Melbourne.

Thông báo của Tinder thậm chí còn nói vui rằng đây là thông tin vô cùng quan trọng đối với quyết định chọn trường đại học của thí sinh sang năm.

Nguồn: Dân Trí