Úc: Xả nước gây ngập lụt trong cơn phê ma túy, một người đàn ông bị buộc tội

0
Man high on drugs flooded building

Một người đàn ông bị cáo buộc đã làm ngập lụt một khách sạn bằng cách mở vòi chữa cháy trong cơn phê ma túy, gây thiệt hại đến 1.6 triệu đô la.

Bradley Vogt – một người đàn ông 28 tuổi bị phát hiện đang cầm gậy lau sàn ở cầu thang bởi lính cứu hỏa. Lúc này họ đang phải đối phó với hơn 400,000 lít nước tuôn ra khỏi tòa nhà Southbank.

Man high on drugs flooded building

Cảnh sát cho biết, người đàn ông này đã dùng một lượng lớn ma túy trong phòng khách sạn trước khi quyết định mở tất cả các vòi chữa cháy từ tầng 1 đến tầng 18.

Hơn 300 người tại khách sạn 33 tầng Experience Bella Hotel đã phải sơ tán lên City Road vì nước đã rò rỉ, tràn qua các tầng và điện bắt đầu chập chờn.

Man high on drugs flooded building

Lính cứu hỏa bảo anh ta đi xuống để đảm bảo an toàn nhưng sau đó, họ lại thấy anh ta có mặt ở tầng 4 và đang mở lại một vòi cứu hỏa đã được đóng.

Sau đó người ta thấy anh ta nằm dài trên nền, nửa thân chìm trong nước và tay vẫn cầm cây lau sàn. Theo quản lý khách sạn, người đàn ông tên Vogt sau đó đã cố thủ trong một căn phòng trước khi chống lại cảnh sát lúc họ cố gắng bắt anh ta.

Cảnh sát cáo buộc Vogt vì tìm thấy 2 túi ziplock đầy ma túy đá và trước khi vụ việc xảy ra, anh ra đã sử dụng ma túy cùng một người đàn ông khác trong phòng khách sạn.

Khi tất cả những người còn lại đều được sơ tán, cảnh sát tìm thấy một người đàn ông khác vẫn còn trong phòng, phê đến nỗi không biết gì về 432,000 lít nước mà bạn anh đã gây ra cơn lũ tại khách sạn.

Man high on drugs flooded building

Vogt đang phải đối mặt với một phiên điều trần của Bồi thẩm đoàn Melbourne với 7 cáo buộc, bao gồm tội cố ý làm thiệt hại tài sản, chống lại nhân viên cứu hộ khẩn cấp, phá hoại vòi nước và buôn bán ma túy.

Nguồn 9news

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments