Ứng dụng Grocery Getter mới giúp người Úc giảm hoá đơn mua sắm

0
grocery getter australia

Một ứng dụng mới giúp người Úc cắt giảm chi tiêu vào việc mua hàng tạp phẩm mà chẳng cần phải rời khỏi nhà.

Shawn Singh đã nảy sinh ý tưởng về Grocery Getter khi đang đi mua sắm, và anh ấy đã gặp bạn và đồng sáng lập ứng dụng – Mussa Kahn để phát triển ý tưởng này.

Grocery Getter là một ứng dụng miễn phí so sánh giá mới nhất của hơn 45,000 sản phẩm ở Coles, Woolworths và Aldi.

grocery getter

Bạn có thể xây dựng một danh sách những món đồ và những cửa hàng bạn muốn mua.” – anh Singh cho hay.

Sau khi so sánh giá trên ứng dụng, bạn có thể chọn mua tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến và chọn dịch vụ giao hàng.

Ứng dụng sẽ tính một khoản phí cố định là 9,99 đô cho dịch vụ giao hàng từ các siêu thị, cộng thêm 20% phụ phí đối với các sản phẩm của Aldi.

Tuy nhiên, Rebecca Glossop cho biết hoá đơn tạp hoá của cô vẫn giảm trong 2 tháng kể từ khi sử dụng Grocery Getter.

Trước đây, hoá đơn mua hàng tạp phẩm của tôi là gần 120 đô. Nhưng với Grocery Getter, tôi chỉ chi khoảng 70 đô – một khoảng tiết kiệm rất lớn.” – cô nói.

Hiện tại Grocery Getter chỉ cung cấp dịch vụ giao hàng cho một số khu vực của Sydney, nhưng sẽ triển khai tại Canberra và Melbourne vào cuối năm nay và tại Brisbane vào năm 2019.

grocery getter

Chuyên gia marketing của Đại học Công nghệ Queensland Gary Mortimer cho biết người Úc chi khoảng 3 tỷ đô vào việc mua online thực phẩm và hàng nhu yếu phẩm, và ứng dụng mới này dường như sẽ là tương lai tươi sáng cho việc mua sắm trực tuyến.

Ông nói: “Những ứng dụng loại này nhắm vào khách hàng mục tiêu là những người muốn tiết kiệm khoảng chi tiêu cho thực phẩm và nhu yếu phẩm hàng tuần.

Cả những người lớn tuổi mà không thể ra ngoài và đi siêu thị cũng có thể sử dụng ứng dụng mua sắm vô cùng tiện lợi này.

Ngoài ra, PriceHipster cũng là một ứng dụng hữu ích giúp hàng trăm người Úc tiết kiệm chi tiêu. Ứng dụng giúp người tiêu dùng so sánh giá bán tại các siêu thị cũng như chuỗi cửa hàng lớn như Bunnings, Dan Murphys, Harvey Norman và JB Hi Fi.

Nguồn 9news