Ứng dụng mới giúp bạn so sánh và lựa chọn gói data và dịch vụ tốt nhất

0

Điện thoại di động giúp chúng ta kết nối với nhau một cách dễ dàng. Tuy nhiên, liệu bạn có đang sử dung gói data và dịch vụ tốt nhất và đáng tiền nhất?

Giờ đây, bạn có thể tìm ta gói dịch vụ rẻ nhất phù hợp với nhu cầu của bạn, chỉ trong vài phút.

Các nhà phân tích người tiêu dùng của Canstar Blue vừa tung ra một công cụ so sánh dữ liệu điện thoại mới giúp bạn tìm được gói dịch vụ rẻ nhất và tiện lợi nhất dành cho nhu cầu của từng khách hàng.

Phone comparison tool

Bạn chỉ cần điền vào nhà cung cấp và model điện thoại của bạn, sau đó gõ kế hoạch sử dụng hoặc nhu cầu, chọn khung phí data bạn có khả năng chi trả, tiếp theo là so sánh giá và đánh giá dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Sẽ có một khác biệt lớn khi so sánh các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn với những công ty mới.

Ví dụ, để có được 20 GB data với gói sim-only, bạn sẽ phải tốn 20 đô mỗi tháng đối với Lyca; , 24,99 đô la với TPG và 50 đô với Woolworths.

Chúng có thể hết hạn sau sáu tháng.

canstarblue

Các nhà bán lẻ đang cạnh tranh nhau từng 10 xu một, họ đang cố gắng ‘lấn lướt’ lẫn nhau trên từng tính năng mà họ cung cấp” – ông Downes, phụ trách của Canstar Blue cho hay.

Cuộc cạnh tranh giá cả đang có chiều hướng tăng cao với kế hoạch sáp nhập giữa Vodafone và TPG trị giá 15 tỷ đô.

Ben Mcintosh từ Vodafone nói, điều này có nghĩa là sẽ cung cấp dịch vụ tốt hơn, với công nghệ tân tiến hơn, ở một mức giá tốt hơn cho khách hàng.

Trông một hoặc hai năm tới, data không giới hạn sẽ là ‘chuẩn mực’.

Nguồn 9news