Victoria: Phạt $10,000 vì giết động vật hoang dã bất hợp pháp

0
Một phụ nữ 76 tuổi đã phải nộp 10,000 đô la tiền phạt sau khi người này dùng bẫy hàm thép để bắt giết động vật hoang dã bất hợp pháp

Vietucnews – Một phụ nữ 76 tuổi đã phải nộp 10,000 đô la tiền phạt sau khi người này dùng bẫy hàm thép để bắt giết động vật hoang dã bất hợp pháp trên khu đất của mình, ở vùng nông thôn bang Victoria.

Người phụ nữ sống tại Tubbut này đã bị kết án và phải nộp phạt tại Tòa án sơ thẩm quỹ vào thứ Năm tuần trước. Bị cáo khai nhận đã giết 2 con quạ và bẫy 1 con cáo bằng bẫy chân hàm thép.

Cảnh sát đã tìm thấy 77 cái bẫy tại nhà của người này vào tháng 8 năm ngoái, 12 trong số đó đang được sử dụng.

Một phụ nữ 76 tuổi đã phải nộp 10,000 đô la tiền phạt sau khi người này dùng bẫy hàm thép để bắt giết động vật hoang dã bất hợp pháp

Họ cũng phát hiện ra xương của 52 con chim thuộc loài đang được bảo vệ, gồm đại bàng đuôi nhọn và vẹt mào Sulphur, được giấu dưới những tấm thiếc và một cái trống thép.

Xác của con đại bàng đuôi nhọn đã được tìm thấy tại nhà riêng của người phụ nữ này một thời gian trước, các cuộc điều tra vẫn đang diễn ra.

Ở bang Victoria, tất cả động vật hoang dã đều được bảo vệ

Bẫy chân hàm thép sẽ nghiền nát chân/chi của động vật và loại bẫy này còn khiến động vật tự làm mình bị thương nghiêm trọng nếu chúng cố gắng trốn thoát.

Ở bang Victoria, tất cả động vật hoang dã đều được bảo vệ và việc đặt bẫy, giết hoặc làm hại động vật hoang dã là bất hợp pháp.

 Nguồn: 7NEWS

Tải app Úc Ơi / VietUcNews / Cộng Đồng Người Việt tại đây nha các bạn http://onelink.to/suwtvz

Rate this post