Victoria: Phát hiện sinh vật lạ ngoài bãi biển

0

Vietucnews – Mới đây, một người dân ở Victoria đã rất ngạc nhiên khi tình cờ nhìn thấy sinh vật kỳ lạ ngoài bãi biển.

Ngay sau đó, người này đã đăng tải những hình ảnh của con cá kì lạ lên mạng xã hội và nhận được nhiều ý kiến bình luận, không ít người ngạc nhiên trước hình dạng của sinh vật này.

Sau khi nhờ các chuyên gia về động vật xác định, cuối cùng sinh vật khiến cư dân địa phương hoang mang thực ra là một loài cá mập ít gặp.

Hình ảnh con cá mập kì lạ được người dân chụp lại.

Theo đó, loài cá mập này thường sống ở dưới đáy đại dương và ăn cá nhỏ, mặc dù một số loài có thể sống ở vùng nước rất nông trong thời gian dài.

Một số cư dân mạng cho rằng đây là một sự chạm trán đặc biệt vì không hiểu tại sao con cá mập hiếm gặp lại nổi lên như vậy.

Tuy có vẻ ngoài đáng sợ nhưng loài cá mập này không gây hại cho con người.

Một số cư dân mạng cho rằng đây là một sự chạm trán đặc biệt vì không hiểu tại sao con cá mập hiếm gặp lại nổi lên như vậy.

Loài cá mập này còn có khả năng đặc biệt là phát sáng trong bóng tối như một phương thức được sử dụng để liên lạc với những con khác.

Tác giả chính của nghiên cứu – tiến sĩ David Gruber, cho biết ông biết quá trình này được gọi là phát quang sinh học trong san hô nhưng không biết nó cũng có thể được tìm thấy ở cá mập.

Nguồn: Dân trí

Rate this post