Việt Nam: Độc đáo chuyến bay của Jetstar có mặt Đại sứ và Tổng lãnh sự Úc

0

Vietucnews – Trên chuyến bay BL765 ngày 10.5.2019 của Jetstar Pacfic từ Hà Nội đến TP.HCM, ngài Craig Chittick (Đại sứ) và cô Julianne Cowley (Tổng lãnh sự Úc tại Việt Nam) bất ngờ xuất hiện mang đến bất nhiều vị cho toàn bộ hành khách.

Chuyến bay nằm trong chuỗi sự kiện “Hương vị Úc” năm 2019, do Lãnh sự quán Úc kết hợp cùng Jetstar Pacific tổ chức. Theo đó, hành khách sẽ được thưởng thức, khám phá ẩm thực và văn hóa Úc trên không. Họ được đích thân các tiếp viên của hãng phục vụ những “đặc sản” của đất nước Úc như chocolate và rượu vang hảo hạng. Không những thế, ngài Đại sứ và Tổng lãnh sự Úc còn đích thân mang đến những món quà là những chú gấu bông Koala và những phần quà thú vị khác.

Ngài Craig Chittick (Đại sứ) và cô Julianne Cowley (Tổng lãnh sự Úc tại Việt Nam) bất ngờ xuất hiện mang đến bất ngờ thú vị cho toàn bộ hành khách.

Bên cạnh đó, chuyến bay còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Nicholas Paul Barker – người đã mang đến những giai điệu sôi động của xứ sở chuột túi đến hành khách. Nhiều hành khách đã tỏ ra vô cùng thích thú với chuyến bay này.

Nhiều hành khách đã tỏ ra vô cùng thích thú với chuyến bay này.

Lần thứ hai tổ chức chuyến bay “Hương vị Úc” và năm thứ ba đồng hành cùng chương trình tại Việt Nam, Jetstar Pacific càng thể hiện vai trò là “cầu nối” trong mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam và Úc, giúp cho quan hệ hai nước ngày càng tốt đẹp và được thắt chặt hơn.

Theo Thanh Niên

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments