Vivid Sydney 2022 sẽ khai mạc vào đêm mai, sau 2 năm gián đoạn vì Covid-19

2
Vivid Sydney 2022

Sau hai năm phải hủy bỏ vì đại dịch Covid-19, Lễ hội Ánh sáng có một không hai của Úc – Vivid Sydney 2022 sẽ khai mạc vào tối mai, 27/5.

Đường đi bộ ánh sáng Light Walk của Vivid Sydney năm nay sẽ dài hơn bao giờ hết, nối 47 công trình nghệ thuật, trải dài từ  Sydney Opera House đến Central Station.

Vivid Sydney 2022
Light Walk

Bộ trưởng Du lịch NSW Stuart Ayres cho biết, sự kiện này sẽ mang lại sức sống và niềm vui cho thành phố. Theo ông, Lễ hội ánh sáng Vivid Sydney năm nay sẽ là sự kiện lớn nhất và sáng giá nhất, với những “cái đầu tiên” của mùa lễ hội cũng như mang đến nhiều lý do tham dự sự kiện đặc sắc này hơn cho người dân Sydney nói riêng và du khách trên khắp nước Úc nói chung.

Vivid Sydney 2022

“Đã lâu lắm rồi kể từ khi ánh sáng của Vivid Sydney 2019 “tắt ngấm”, và hầu như không có gì có thể khiến tôi hạnh phúc hơn là chứng kiến ​​sự kiện ngoạn mục này khai mạc vào đêm mai”, ông Ayres bộc bạch.

“Cả thế giới sẽ chào đón và dõi theo sự kiện.”

Mọi người có thể mong đợi được đắm chìm trong 23 đêm trình diễn nghệ thuật đầy mê hoặc, những tác phẩm ánh sáng 3D, những màn biểu diễn nhạc sống giúp tinh thần phấn chấn và những buổi thảo luận chuyên sâu từ những bộ óc tuyệt nhất thế giới.

Vivid Sydney 2022

Vivid Sydney 2022

Bộ trưởng Du lịch NSW hy vọng sự trở lại của Vivid Sydney 2022 sẽ thúc đẩy phục hồi và phát triển  ngành du lịch, khách sạn và giải trí sau khi đại dịch COVID-19 gây ra thiệt hại vô cùng lớn cho ngành.

Vivid Sydney 2022

Vivid Sydney 2022
Space installations in Barangaroo for Vivid 2022. (Destination NSW)

Vivid Sydney 2022 sẽ diễn ra từ ngày 27/5 đến 18/6.

Dịch tổng hợp

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] du lịch nổi bật của NSW, thật khó để bỏ qua những cánh buồm tráng lệ của Sydney Opera House hay những bãi biển tuyệt đẹp ở Bondi. Thế nhưng không nhiều người biết […]

trackback

[…] được xem là một trong những sự kiện hấp dẫn đáng tham gia nhất ở Sydney. Vivid Sydney thường diễn ra từ khoảng cuối tháng 5 đến giữa tháng 6, thết đãi du khách […]