Vợ lên Facebook “tố” Woolworths không cho chồng mua sắm vì đi dép tông

0

Vietucnews – Một người phụ nữ đã nói rằng chồng cô bị từ chối mua sắm tại Woolworths khi anh ta đang mang dép tông.

Cô viết trên một trang Facebook mua sắm rằng chồng cô đã bị từ chối mua đồ tại một cửa hàng ở Kings Langley, phía tây bắc Sydney, vì lý do kỳ quái này.

“Đã có ai nghe nói về việc Woolworths không cho khách hàng đi dép tông mua sắm vì chính sách OH & S (sức khỏe và an toàn nghề nghiệp)?

Chồng của tôi đã đi lấy một cái bánh pavlova và được cho biết rằng anh ta không thể mua sắm tại cửa hàng vì anh ta đang đi dép tông và họ đã đưa ra một chính sách an toàn và sức khỏe (OH & S) mới”.

“Tôi đã liên lạc với trụ sở chính của Woolworths để xác nhận điều này vì họ không cho anh ấy nói chuyện với người quản lý cửa hàng”.

Những người mua sắm khác đã bị sốc và so sánh nó với chính sách khét tiếng tại Bunnings liên quan đến món xúc xích.

Bunnings đưa ra một chính sách yêu cầu hành tây trên bánh mì phải được đặt bên dưới xúc xích chứ không phải bên trên.

Do mối nguy cơ gây trượt chân, Bunnings đưa ra một chính sách yêu cầu hành tây trên bánh mì phải được đặt bên dưới xúc xích chứ không phải bên trên.

“Trước đây là xúc xích còn bây giờ là dép tông”, một người bình luận.

“Thật là lố bịch. Tôi luôn đi dép tông để mua sắm và nếu có ai nói với tôi rằng tôi không thể đi nó khi mua sắm, tôi sẽ khiếu nại”, một người khác nói.

Một số người nghi ngờ lời khẳng định của người phụ nữ trên, và cho rằng người chồng có thể đã bịa ra câu chuyện.

Một người tự xưng là nhân viên của Woolworths đã bình luận trên bài đăng, nói rằng điều đó không đúng.

“Tôi làm việc tại Woolworths và tôi chưa bao giờ nghe về điều này”, người này nói.

Người phát ngôn của Woolworths cho biết đây không phải là một phần trong chính sách của họ và họ không hề ghi nhận trường hợp nào như vậy liên lạc với họ.

Phát ngôn viên của Woolworths nói, “Chúng tôi tự hào là một phần trong cuộc sống hàng ngày của hàng triệu người Úc trong tất cả các thời điểm. Chúng tôi vui mừng chào đón khách hàng đến các cửa hàng của chúng tôi dù họ đi giày runner, giày công sở, giày cao gót, dép và thậm chí cả dép sục”.

“Chúng tôi vui mừng chào đón khách hàng đến các cửa hàng của chúng tôi dù họ đi giày runner, giày công sở, giày cao gót, dép và thậm chí cả dép sục”.

“Miễn là khách hàng có thứ gì đó trên đôi chân của mình, họ đều được chào đón vào cửa hàng của chúng tôi.

Nguồn: au.news.yahoo.com