Volcano Beach – hồ bơi nước nóng ngoài trời đầu tiên sẽ có mặt tại Victoria mùa hè này

0
Volcano Beach

Bất cứ ai đang sống ở thành phố này đều biết rằng thời tiết ở Melbourne mùa hè nóng và không thể đoán định ra sao. Vì vậy, thật tốt khi hồ bơi có thể có nước nóng để bạn thoải mái bơi lội mặc kệ thời tiết có thay đổi nóng lạnh thế nào. Đáp ứng nhu cầu đó, một hồ bơi nước nóng sóng nhân tạo không khác gì ở bãi biển có tên Volcano Beach sẽ được ra mắt tại Funfields Theme Park trong tháng 12 tới.

Volcano Beach là hồ bơi nước nóng ngoài trời đầu tiên của Victoria. Được đi vào xây dựng từ tháng Hai, hồ bơi này được trang bị sóng nhân tạo và sẽ chứa hơn 1.5 tỷ lít nước nóng sau khi hoàn thành. Hồ bơi thách thức mọi loại thời tiết ở Melbourne, dù trời nóng hay lạnh bạn đều có thể thoả thích bơi lội và chơi đùa với những con sóng cao đến một mét.

Volcano Beach

Ngoài bơi lội, bạn cũng có thể nghỉ ngơi thư giãn dưới những căn lều cabana xinh xắn. Volcano Beach được ra mắt cộng đồng chỉ khoảng một năm sau khi Funfields giới thiệu đường trượt nước Gravity Wave vô cùng hấp dẫn.

Volcano Beach sẽ khai trương tại Funfields vào tháng 12 năm nay. Khi mua vé vào công viên, bạn sẽ được sử dụng hồ bơi nước nóng vì giá vé đã bao gồm. Hãy cập nhật Volcano Beach vào danh sách điểm đến mùa hè này của bạn.

Nguồn Timeout