Woolworths triển khai cân công nghệ giúp khách hàng cân đối chi tiêu hơn

1
Woolworths

Là một phần trong quá trình nâng cấp công nghệ của ông lớn ngành bán lẻ, khách hàng của Woolworths giờ đây có thể biết được trọng lượng và giá chính xác của trái cây lẫn rau củ quả từ lối đi, thay vì phải đến quầy thanh toán để cân.

Cụ thể, khi khách hàng ở khu vực và các lối đi dành cho nông sản tươi, các cửa hàng của Woolworths Scan & Go sẽ có một chiếc cân kỹ thuật số, nơi họ có thể cân trái cây và rau củ mình muốn mua và biết chính xác giá của lượng sản phẩm đó.

Woolworths
Ảnh: Internet

Cân rau quả kỹ thuật số sẽ có mặt tại các cửa hàng Woolworths ở Crows Nest, Double Bay, Metro Park Sydney và Norwest trước khi được sử dụng rộng rãi ở các cửa hàng khác.

Công nghệ mới thay thế cho các loại cân analogue cũ và cũng là bản nâng cấp cho 300 cân AI hiện có trên toàn nước Úc – cả hai loại cần đều hiển thị trọng lượng của trái cây và rau củ quả lẻ.

Ảnh: Internet

Giờ đây, khách hàng có thể kiểm tra giá của một quả dưa hấu ở lối đi dành cho nông sản tươi và không bị bất ngờ khi cân nó tại quầy thanh toán như trước đây.

Sailesh Shankar, Trưởng bộ phận Giải pháp Kinh doanh của Woolworths cho biết công nghệ mới này nhằm mục đích giúp khách hàng chủ động chi tiêu vừa túi tiền, khi áp lực chi phí sinh hoạt tăng đột biến.

Woolworths
Ảnh: Internet

“Chúng tôi hiểu khách hàng đang muốn chi tiêu trong phạm vi ngân sách của họ và hy vọng giải pháp này có thể giúp họ thực hiện điều đó dễ dàng hơn,” ông nói.

Marcel Herz – Giám đốc điều hành Tiliter – công ty đứng sau công nghệ này, cho biết, cân kỹ thuật số không những giúp khách hàng mua sắm tiện lợi, tiết kiệm thời gian hơn, mà còn giúp họ tiết kiệm tối đã ngân sách của gia đình.

Woolworths
Ảnh: Internet

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa biết liệu công nghệ này có được triển khai tại tất cả các cửa hàng của Woolworths trên toàn quốc hay không.

Dịch tổng hợp

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Woolworths triển khai cân công nghệ giúp khách hàng cân đối chi tiêu hơn […]