Xe đâm vào lớp học làm chết hai bé trai ở Greenacre gần Bankstown

0
Hiện trường xảy ra vụ việc đáng tiếc.

Hai bé trai 8 tuổi đã qua đời tại bệnh viện Nhi Westmead sau khi một chiếc xe đâm thẳng vào lớp học làm nơi này hỗn loạn.

Hai nạn nhân trẻ em này được tuyên bố là đã chết, nằm trong số 5 nạn nhân khác được đưa vào bệnh viện sau vụ tai nạn kinh hoàng 9 giờ 45 phút sáng nay 7/11.

Vụ tai nạn làm hai bé gái 8 tuổi tiếp tục được đưa đến bệnh viện trong tình trạng ổn định và một bé gái 9 tuổi đã bị vận chuyển trong tình trạng nguy kịch.

Phụ huynh học sinh vội vã đến trường tìm kiếm con mình.

Vụ việc xảy ra tại trường công lập Banksia Road khi trong lớp học có 17 trẻ em và 1 giáo viên nữ đã làm náo loạn khu vực. Nhiều phụ huynh đã vội vã đến hiện trường.

Hầu hết tất cả mọi người đều nghe tiếng nổ lớn, phòng học sụp đổ, tiếng la hét của trẻ em. Tới hiện trường là máu và nước mắt giàn giụa.

Sau khi vụ việc xảy ra, ai cũng cố gắng giải cứu những đứa trẻ bị mắt kẹt, đồng thời thông báo với cơ quan cảnh sát.

“Đây là một điều khủng khiếp, bạn biết đấy, đây là một sự việc kinh hoàng cho tất cả mọi người”, phụ huynh Khaled Arnaout nói.

Chiếc xe Toyota Kluger đâm vào lớp học được lái bởi một phụ nữ 52 tuổi, được coi là không có chủ ý.

Vị trí xảy ra tai nạn thảm khốc.

“Người phụ nữ 52 tuổi đang được xét nghiệm máu và nước tiểu và thực hiện các quy trình điều tra của chúng tôi”, quyền trợ lý cảnh sát Stuart Smith nói.

Cảnh sát đang kêu gọi bất cứ ai có thông tin liên quan đến vụ việc này, có thể gọi Crime Stoppers thông qua số 1800 333 000.

Rate this post

Like Vietucnews.net để cập nhật tin tức mới nhất!

Rosa Nguyen/Theo smh