Đám cưới của chàng trai đồng tính như trong cổ tích

0
Đám cưới tuyệt đẹp của cặp đôi George và Mitchell khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ.

(Tin tức nước Úc) Một đám cưới đồng tính như trong cổ tích đã được diễn ra tại Úc giữa tháng 10 đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dự luận.

Ngày 15/10, cặp đồng tính nam người Úc George Elsissa và Mitchell Taunton đã long trọng tổ chức hôn lễ, kết thúc 4 năm rưỡi yêu đương tìm hiểu. Đám cưới xa hoa và đẹp như cổ tích của họ đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận.

Cả 2 đã khoác lên mình những bộ lễ phục của thương hiệu đồ cưới nổi tiếng và dắt tay nhau vào lễ đường. Trong khi George lịch lãm với bộ vest đen đính những hạt đá màu bạc trắng thì Mitchell lại vô cùng nổi bật khi mặc bộ vest đen đính đá vàng lấp lánh và đội một chiếc vương miện lá phong cách điệu bằng vàng rất bắt mắt.

dam-cuoi-cua-chang-trai-dong-tinh-nhu-trong-co-tich-2
Đám cưới của George và Mitchell được đánh giá là khá xa hoa nhưng vô cùng ấm cúng.
dam-cuoi-cua-chang-trai-dong-tinh-nhu-trong-co-tich-6
Mối quan tâm lớn nhất của cặp đôi là lễ phục mặc trong đám cưới. Được biết, họ đã thử hàng trăm bộ vest khác nhau mới chọn lựa được trang phục ưng ý.
dam-cuoi-cua-chang-trai-dong-tinh-nhu-trong-co-tich-3
Mitchell chia sẻ, họ đã lên kế hoạch chuẩn bị cho hôn lễ từ vài tháng trước, nhưng đến cuối cùng lại huỷ bỏ hơn một nửa hạng mục trong đó.
dam-cuoi-cua-chang-trai-dong-tinh-nhu-trong-co-tich-7
Hiện chính phủ Úc vẫn chưa hợp pháp hoá hôn nhân đồng giới, nhưng cũng không có điều luật ngăn cấm những cặp đôi đồng giới tổ chức hôn lễ.

Thanh Hường/Theo Kênh 14

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: