Tấn công hành khách đi tàu sau khi bị nhắc nhở vì văng tục

0

Cảnh sát Australia đang tiến hành điều tra vụ tấn công do một người đàn ông gây ra nhằm vào một hành khách trên chuyến tàu ở thành phố Melbourne hồi cuối tháng 6 sau khi gã này bị nhắc nhở về việc văng tục và chửi thề nơi công cộng.

Theo Dailymail, sau khi bước lên khoang hành khách của chuyến tàu ở thành phố Melbourne (Australia) vào lúc 21h45 ngày 29/6 (giờ địa phương), một người đàn ông bắt đầu chửi rủa những hành khách khác cũng đang có mặt trên tàu lúc đó.

Bất bình trước hành vi này, một hành khách đã tiến tới và yêu cầu người này dừng việc văng tục và chửi thề lại. Tuy nhiên, gã đàn ông bắt đầu quay lại tấn công người vừa góp ý với mình, hắn đấm thẳng vào mặt đối phương, sau đó vùi đầu nạn nhân vào cửa sổ trên tàu.

Cảnh sát cho biết, sau khi tấn công, gã đàn ông quay về ghế ngồi. Hắn sau đó xuống ga Canterbury nhưng ngay lập tức quay lại, tiếp tục chạy về phía nạn nhân và đấm đá người này. Chứng kiến sự việc xảy ra, nhiều người đã lao vào can ngăn kẻ tấn công và giải cứu nạn nhân. Kẻ tấn công sau đó đã ra khỏi tàu và lẩn vào đám đông trốn thoát, để lại nạn nhân với những vết bầm tím và sự choáng váng.

Hiên cảnh sát vẫn đang tiến hành xác định danh tính của người đàn ông này. Các thám tử thuộc Đơn vị điều tra tội phạm đã tiết lộ hình ảnh của người được cho là kẻ tấn công và kêu gọi mọi người giúp đỡ tìm kiếm.

Source: Dân trí

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments