Tìm thấy thi thể người phụ nữ trong vụ mất tích tại vùng hẻo lánh Bắc Úc

0

Vietucnews – Trong vụ mất tích ở vùng hẻo lánh phía Bắc Úc, thi thể của một người phụ nữ đã được tìm thấy. Hai người còn lại trong nhóm là ông Phu Tran (gốc Việt) và một phụ nữ Úc khác sống sót.

Sau chuyến đi chơi về phía Nam thị trấn Alice Springs (phía Bắc nước Úc) vào tháng 10, bà Claire Hockridge cùng hai người bạn là bà Tamra McBeath-Riley và ông Phu Tran mất tích. Tại vùng này, ban ngày nhiệt độ thường vượt quá 40 độ C.

Nhà chức trách cho biết, thi thể tìm thấy hôm 4-12 ở phía Nam thị trấn Alice Springs được cho là của bà Hockridge (46 tuổi). Trước đó, bà McBeath-Riley (52 tuổi) và ông Tran (40 tuổi) được phát hiện còn sống vào ngày 1 và 3 -11.

Nhà chức trách cho biết, thi thể tìm thấy hôm 4-12 ở phía Nam thị trấn Alice Springs được cho là của bà Hockridge (46 tuổi). (Ảnh: Văn phòng Cảnh sát phía Bắc).

Ngày 19 – 11, sau khi xe bị sa lầy xuống sông Hugh, họ tách ra các hướng để tìm người cứu. Ngày 23 -11, cảnh sát mở một cuộc tìm kiếm sau khi được báo cáo về sự mất tích của nhóm.

Nhóm đã cố gắng trong 3 ngày để đưa chiếc xe của họ lên nhưng thất bại, bà McBeath-Riley cho CNN biết. Trong thời gian đó, họ sống sót nhờ bánh quy, mì thịt bò và 6 chai Vodka.

Nhóm 3 người đi chơi (từ trái sang): Bà Tamra McBeath-Riley, ông Phu Tran, bà Claire Hockridge (đã tử vong). (Ảnh: Văn phòng Cảnh sát phía Bắc).

Bà McBeath-Riley, người ở lại trong xe của nhóm là người được tìm thấy đầu tiên thông qua một cuộc tìm kiếm trên không. Ông Tran được một nông dân tìm thấy cách thị trấn Alice Springs khoảng 160 km về phía Tây Nam.

“Tất cả chúng tôi đều đau buồn và kiệt sức vì cảm xúc của chúng tôi đã căng ra trong suốt 1 tuần rưỡi qua…Chúng tôi nhận nhiều sự hỗ trợ của người dân vùng Alice Springs và họ đã giúp chúng tôi vượt qua giai đoạn khó khăn, đau đớn này”, chị gái Sarah của bà Hockridge nói.

Nguồn: Người Lao Động/theo CNN

Tải app Úc Ơi / VietUcNews / Cộng Đồng Người Việt tại đây nha các bạn http://onelink.to/suwtvz