Vợ chồng Bill Gates mở website tải sách miễn phí

0

Vietucnews – Một tin vui cho toàn thể các bạn học sinh, sinh viên trên toàn thế giới chính là việc vợ chồng Bill Gates mở Website tải sách chuyên ngành miễn phí cho sinh viên.

Website Openstax.org

Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa cho sinh viên bởi việc bỏ một khoản tiền lớn ra để mua giáo trình, tài liệu chuyên ngành không hề dễ dàng. Khi tham gia website này bạn sẽ được tải về các Bản textbook dạng pdf, sách chuyên ngành toán học, khoa học, khoa học xã hội… tất cả đều được viết bằng tiếng Anh.

Địa chỉ Website: https://openstax.org

Nguồn: sachmoi.net

Hướng dẫn tải sách miễn phí trên website

Để có thể tải sách chuyên ngành miễn phí thì bạn phải có một tài khoản email dạng @tentruong.edu hoặc @tentruong.edu.vn. Nếu không có các bạn có thể hỏi bạn bè người thân đang là sinh viên hoặc sở hữu tên miền .edu.vn để xin tạo tài khoản email. Hoặc có thể tự tạo email có đuôi .edu miễn phí theo hướng dẫn này.

Bước 1: Truy cập vào link này để đăng ký tài khoản: https://accounts.openstax.org/signup
Bước 2: Xác nhận Email để lấy mã PIN
Bước 3: Tạo mật khẩu

Ngoài ra, bạn có thể kết nối tài khoản OPENSTAX với facebook để tiện cho việc đăng nhập sau này: https://accounts.openstax.org/profile

Giờ bạn có thể bắt đầu tải sách hoặc đọc sách từ OPENSTAX rồi. Website sẽ liên tục cập nhật thêm những đầu sách mới. Bạn có thể tải về và in ra để học một cách vô cùng tiện lợi như mua sách giáo khoa gốc của các nhà xuất bản.

Nguồn: sachmoi.net

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments