Melbourne: Khám ung thư da miễn phí tại St Kilda Beach vào cuối tháng này

0
skin cancer check australia

Có vô vàn lý do khiến bạn bị thu hút bởi mùa hè ở Melbourne: thưởng thức ly cocktail trên sân thượng vào một buổi tối ấm áp, thích thú xem một bộ phim tại một rạp chiếu phim ngoài trời, những chuyến đi biển đầy hào hứng,…Nhưng cũng trong những ngày hè thiêu đốt, có một điều mà chẳng một ai không e ngại, đó chính là ung thư da.

Đây là một trong những bệnh ung thư phổ biến nhất ở ÚC (ước tính có hơn 14,000 người bị ảnh hưởng bởi u melanin trong năm 2018) – và ung thư da là điều mà ngay cả những người biết cách bảo vệ bản thân khỏi ánh nắng mặt trời tốt nhất cũng phải đối mặt với rủi ro mỗi ngày. Vì thế, những gì chúng ta đã được học ở trường – slip slop slap – mặc áo dài tay hoặc áo khoác, thoa kem chống nắng, mang kính râm khi ra đường vẫn chưa hoàn toàn đủ để bảo vệ bạn khỏi ung thư da.

skin cancer check australia

Thật may mắn thay, ung thư da cũng là một trong những bệnh ung thư dễ phát hiện nhất. Điều quan trong ở đây là phải kiểm tra da thường xuyên để phát hiện dấu hiệu ung thư sớm nhất có thể. Đó cũng chính là lý do một phòng khám ung thư da được pop-up miễn phí trở thành điều chúng ta mong đợi nhất trong mùa hè này.

TAL SpotChecker sẽ mở cửa tại St Kilda Pier Lawn vào 2 ngày:

  • Chủ nhật ngày 27/1
  • Thứ Hai ngày 28/1
  • Giờ mở cửa: 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều.

Phiên kiểm tra ung thư da miễn phí cùng một chuyên gia về ung thư dã cũng đã được chạy trên trang web của  TAL nhưng số lượng có hạn. Vậy nên bạn phải nhanh tay để được khám ung thư da miễn phí.

Rate this post

Nguồn Timeout