Anh Đào “Kính vạn hoa” ngày nào giờ đã là giảng viên ở Úc

0

Vietucnews – Gác lại đam mê nghệ thuật, Anh Đào của phim “Kính vạn hoa” hiện là một giáo viên, blogger hoạt động tại Úc. 15 năm trước, cô được đông đảo khán giả Việt mến mộ khi vào vai Hạnh kính cận – cô bạn trung học xinh đẹp, học giỏi và tốt bụng trong phim truyền hình “Kính vạn hoa”.

Trong phim, Hạnh cùng Quý ròm (Ngọc Trai) và Tiểu Long (Vũ Long) trải qua nhiều kỷ niệm buồn vui tuổi học trò, những bài học sâu sắc và ý nghĩa của cuộc sống. Lối diễn xuất tự nhiên, nhập vai tốt của Anh Đào khiến người xem nhớ mãi về sau. Với khán giả thế hệ 8X và 9X, đây là bộ phim gắn liền với tuổi thơ của họ.

Ngoài Kính vạn hoa, Anh Đào còn tham gia một số phim khác như Tường Vi cánh mỏng, Nơi tình yêu bắt đầu, Phận đàn bà… Bên cạnh đó, diễn viên sinh năm 1989 còn đóng quảng cáo, làm người mẫu trên các tạp chí tuổi teen.

Năm 2009, Anh Đào giành được học bổng và quyết định du học tại Singapore, chuyên ngành marketing. Vì việc này, cô không thể tiếp tục góp mặt trong phần 3 của Kính vạn hoa.

Bẵng đi một thời gian rút lui khỏi showbiz, cuộc sống của Anh Đào luôn khiến khán giả tò mò. Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh xinh xắn, khác lạ ở thì hiện tại của diễn viên Kính vạn hoa. Theo thông tin, Anh Đào đang sống và làm việc tại Úc.

Tâm sự trên báo chí, Anh Đào cho biết cô may mắn vì được gia đình ủng hộ quyết định sang Úc làm việc. Chia sẻ về cuộc sống, diễn viên 8X nói khi rảnh rỗi, cô thích chơi đàn, đọc sách và đi cà phê với bạn bè.

Một số khoảnh khắc xinh xắn, nữ tính và sang trọng đến khó nhận ra của Hạnh kính cận một thời.

Theo tiết lộ, mỗi dịp về Việt Nam, Anh Đào thường hội ngộ dàn sao Kính vạn hoa để ôn lại kỷ niệm xưa.

Nguồn: Zing.vn