Brisbane: Bố dượng cưỡng hiếp con riêng của vợ 1.800 lần

0

Vietucnews – Người đàn ông 41 tuổi sống ở thị xã Kingaroy, phía tây bắc Brisbane, hôm 26/4 bị kết tội duy trì mối quan hệ với trẻ vị thành niên, cưỡng hiếp và tấn công em. Người đàn ông này giở trò đồi bại mỗi khi mẹ bé gái ra ngoài và xem cưỡng hiếp như một cách để ‘trừng trị và kiểm soát’ cô bé.

Tại tòa, các công tố viên cho biết người bố dượng này bắt đầu lạm dụng tình dục con riêng của vợ từ năm em 10 tuổi. Năm 16 tuổi, nạn nhân bỏ trốn khỏi nhà.

Suốt 6 năm, ước tính cô bé bị bố dượng cưỡng hiếp 1.800 lần. Lúc nạn nhân mang thai, ông ta đã cố tình đánh vào bụng để khiến cô bé bị sảy. Sau khi nạn nhân sinh con trai năm 15 tuổi, người đàn ông này vẫn không buông tha.

“Việc bị cáo khiến nạn nhân mang bầu nhưng vẫn tiếp tục xâm hại là hành động dai dẳng, trơ trẽn và bạo lực”, thẩm phán Deborah Richards nói trong phiên tòa hôm 26/4.

(Ảnh minh họa: Shuttershock.)

Nạn nhân khai từng bị bố dượng cố gắng đưa đi phá thai. Lúc từ chối yêu cầu này, em bị ông ta đáng mạnh vào bụng và nói rằng: “Lúc nào tao cũng có cách để giết cái thai này”.

Khi bé gái càng lớn, những hành vi tấn công, bạo hành tình dục của bố dượng càng leo thang. Lúc này, ông ta xem cưỡng hiếp như một cách để “trừng trị, kiểm soát và làm nhục” cô bé.

(Ảnh minh họa)

Sau 3 năm bỏ trốn, cô gái, hiện đã 19 tuổi, vẫn vật lộn với cuộc sống mỗi ngày. Cô thường xuyên có cảm giác muốn tự tử vì phải nuôi đứa con trai 4 tuổi của bố dượng. Cô thèm muốn “một cuộc sống bình thường” và ước có tuổi thiếu niên như những bạn bè cùng trang lứa.

Thẩm phán Richards cũng cho hay bị cáo không thể hiện chút quan tâm nào đến nạn nhân. Ông ta bị kết án 15 năm tù và sẽ chỉ được phép xem xét ân xá vào năm 2030.

Theo ngoisao.net

 

Rate this post