Chính phủ Queensland (Úc): “Năm nay là cơ hội vàng cho nhà đầu tư Việt”

2
đầu tư Queensland

Ông Greg McKean – Giám đốc phụ trách Di trú diện Doanh nhân và Tay nghề bang Queensland (Australia) đã chia sẻ những ưu đãi hấp dẫn khi đầu tư tại QLD trong hội thảo do nền tảng HALI Australia tổ chức vừa qua.

Hội thảo Định cư Úc diện Doanh nhân: Đối thoại trực tiếp với chính phủ bang Queensland diễn ra vào ngày 24.08 tại TP.HCM và 30.08 tại Hà Nội mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư, doanh nhân đang có kế hoạch định cư tại Xứ sở Chuột túi.

Sự kiện do nền tảng hỗ trợ định cư HALI Australia phối hợp tổ chức với chính phủ bang Queensland, cùng đơn vị đồng hành là tập đoàn Quản lý tài chính Real Asset Management (RAM Group) và tập đoàn Quản lý Bất động sản iPAN Property.

đầu tư QueenslandHội thảo có sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu tại Úc: Ông Greg McKean – Giám đốc phụ trách Di trú diện Doanh nhân và Tay nghề (BSMQ) bang Queensland (Australia); Ông Long Phan – Cố Vấn Di Trú Úc (MARN 1677976); Bà Yuvi Kelvin – Giám đốc Điều hành iPAN Property và ông Scott Kelly – Giám đốc thị trường Châu Úc Real Asset Management (RAM Group). Cùng hàng trăm khách mời là các doanh nhân, nhà đầu tư, khách hàng tại TP.HCM và Hà Nội đang quan tâm đến chương trình đầu tư – định cư tại tiểu bang Queensland nói riêng và nước Úc nói chung.

đầu tư Queensland

Trước đó, HALI Australia đã tổ chức thành công nhiều Hội thảo Đầu tư Định cư Úc với sự tham dự của chính phủ tiểu bang New South Wales và chính phủ tiểu bang Queensland, cùng đại diện các tập đoàn lớn tại Úc, tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng người Việt quan tâm nước Úc. Sự thành công của Hội thảo lần này tại hai thành phố lớn của Việt Nam một lần nữa khẳng định uy tín của HALI Australia khi đứng ra tổ chức các sự kiện Đầu tư – Định cư Úc với sự tham dự của đại diện chính quyền tiểu bang tại Úc. Vì vậy, nhà đầu tư và gia đình có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn nền tảng HALI Australia đồng hành trong quá trình đầu tư – định cư – an cư tại Úc.

đầu tư Queensland

Tại hội thảo lần này, ông Greg McKean và Cố vấn Di trú Úc Long Phan đã lần lượt chia sẻ với các nhà đầu tư các thông tin liên quan đến chương trình đầu tư định cư Úc trong năm tài chính 2022 – 2023. Trong đó, nổi bật là các thông tin liên quan đến yêu cầu của các diện visa: Visa 188A – Đổi mới Kinh doanh (Business Innovation Stream), Visa 188B – Nhà Đầu tư (Investor Stream), Visa 188C – Nhà Đầu tư trọng yếu (Significant Investor Stream), Visa 188E – Doanh nhân Khởi nghiệp (Entrepreneur Stream) và Visa 858 – Tài năng toàn cầu (Global Talent Visa).

đầu tư Queensland

Phát biểu tại hội thảo, ông Greg McKean (Giám đốc Sở Di trú chính quyền Bang Queensland) cho biết, hiện tại có rất nhiều cơ hội đầu tư vào bất động sản, cửa hàng mua sắm,… do làn sóng di cư từ các thành phố lớn như Sydney, Melbourne. Đáng chú ý, doanh nghiệp còn nhận được một số quyền lợi như: Ưu đãi thuế cho doanh nghiệp; Chi phí tiện ích cạnh tranh; Giá thuê văn phòng thấp.

đầu tư Queensland

“Queensland sở hữu lực lượng lao động có tay nghề cao, phần lớn đều nói được song ngữ. Ngoài ra, sức hấp dẫn đến từ lối sống ở đây có thể giúp Queensland thu hút được một lượng lớn người lao động quốc tế, giúp các doanh nghiệp có thể tìm kiếm được đối tượng nhân viên có giá trị”, ông Greg McKean phát biểu.

đầu tư Queensland

Đặc biệt, chia sẻ đến khách tham dự hội thảo, bà Trish Lê – Giám đốc Kinh doanh iPAN Property nhấn mạnh, đây là thời điểm thích hợp để đầu tư bất động sản tại Queensland. Thị trường bất động sản Úc có tốc độ phát triển nhanh và khá năng động. Giá nhà của Queensland thấp hơn so với các bang khác. Tuy nhiên, tốc độ tăng trưởng lại đạt mức 26%, trong khi tốc độ trung bình giá nhà tại Úc chỉ đạt mức  là 21%. Song, dự kiến mức giá này sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. 

đầu tư Queensland

Ngoài ra, trong giai đoạn 2022 – 2027, các thành phố lớn tại Queensland đang tích cực phát triển cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông để phục vụ Olympic và Paralympic Game 2032 tại thành phố Brisbane. Trong đó, $1,21 tỷ đô để xây dựng tuyến đường sắt cao tốc kết nối Brisbane, Logan, Beenleigh và Gold Coast; $1,244 tỷ đô xây dựng tuyến Brisbane Metro; $1,1 tỷ đô nâng cấp đường bay Brisbane Airport và $5 tỷ đô xây dựng và cải tạo những sân vận động.

đầu tư Queensland

Bên cạnh thông tin chính thức của dòng Visa Đầu tư trong năm 2022 – 2023, các dự án bất động sản tiềm năng, ông Scott Kelly – Giám đốc Thị trường Châu Úc Real Asset Management (RAM Group) cũng chia sẻ đến các nhà đầu tư Việt những thông tin hữu ích về về các Quỹ đầu tư an toàn cũng như cách thức đầu tư thông qua RAM Group để đáp ứng điều kiện visa 188B & 188C của tiểu bang Queensland.

đầu tư Queensland

RAM Group là Nhà Quản Lý Tài sản và Thịnh Vượng Úc, chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư cho dòng thị thực IV & SIV dành cho các tổ chức và gia đình giàu có trên toàn cầu. RAM Group quản lý khối tài sản trị giá hơn 3,5 tỷ đô và có văn phòng tại 3 thành phố lớn tại Úc: Sydney – Melbourne – Brisbane. Tập đoàn sở hữu và quản lý hơn 40 dự án bất động sản thương mại trên khắp nước Úc, trong đó 16 dự án tại Queensland trị giá hơn 466 triệu đô.

Chính vì vậy, với tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, cơ chế đầu tư linh hoạt, chính sách hậu thuẫn từ chính quyền Queensland và các dự án bất động sản tiềm năng,… đây là thời điểm phù hợp để các nhà đầu tư cân nhắc cơ hội đầu tư – định cư và mở rộng thị trường tại tiểu bang này.

Một số hình ảnh tại Hội thảo định cư Úc diện Doanh nhân tại ngày 24.08 tại TP.HCM và 30.08 tại Hà Nội:

đầu tư Queensland

đầu tư Queensland

đầu tư Queensland

đầu tư Queensland

đầu tư Queensland

đầu tư Queensland

Với phương châm “Một Nền Tảng – Vạn Hành Trang“, HALI Australia tập trung hỗ trợ người Việt nhanh chóng hòa nhập và ổn định cuộc sống tại Úc. Đặc biệt, nhằm kết nối các Doanh nhân Việt Nam với các đối tác thông qua các sự kiện giao lưu tại thị trường Úc, cũng như đem đến các cơ hội đầu tư – định cư cho các Doanh Nhân và Nhà Đầu Tư Việt, HALI Australia đang mở Tour khảo sát cao cấp Định cư Úc 2022.

Hội thảo: Định cư Úc diện Doanh nhân

Chương trình tour được thiết kế nhằm giúp các nhà đầu tư trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống – văn hoá Úc, kết hợp khảo sát môi trường đầu tư kinh doanh và tham quan dự án bất động sản tiềm năng tại Xứ sở Chuột túi. Tour 5* dài 9N8Đ đi qua 4 thành phố lớn tại Úc Melbourne – Gold Coast – Brisbane – Sydney hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý vị những trải nghiệm độc đáo.

Thông tin tour:

  • Hành trình: Melbourne – Gold Coast – Brisbane – Sydney
  • Khởi hành: 27.10.2022
  • Thời gian: 9N8Đ
  • Lịch trình chi tiết xem TẠI ĐÂY.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HALI Australia – Một Nền Tảng Vạn Hành Trang ​

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] Chính phủ Queensland (Úc): “Năm nay là cơ hội vàng cho nhà đầu tư Việt” […]

trackback

[…] nay, chương trình định cư diện Kinh doanh & Đầu tư là hướng đi phổ biến dành cho các doanh nhân và nhà đầu tư có mong muốn sinh […]