Cơ hội vàng cho các “thánh ăn”: Domino Úc tuyển nhân viên ngồi ăn full-time

0

Vietucnews – Bạn tự tin vào tài năng ăn uống của mình? Nếu vậy thì cơ hội làm giàu ngay trước mặt đây chứ đâu xa vời. Domino Úc đang cần tìm những ứng cử viên sáng giá trong việc ăn uống đấy! Bạn có thể nhận được 30$/giờ và tổng thu nhập 1 ngày có thể lên đến $225!

“Bạn sẽ dành cả ngày ở trụ sở của Domino tại Brisbane và ăn thử các loại bánh mỳ tỏi cũng như những món ăn mới của chúng tôi. Quan trọng nhất chính là góp ý chân thành của bạn về những sản phẩm này và tin chúng tôi đi, những ý kiến của bạn sẽ được trả công không hề thấp đâu.”, nhãn hàng này đăng tải.

Domino Úc đang cần tìm những ứng cử viên sáng giá trong việc ăn uống.

Tuy nhiên, yêu cầu đầu vào cũng khá khắt khe:

  • Phải có ít nhất 5 năm kinh nghiệm cho việc đánh chén bánh mỳ tỏi. Ăn từ bé tới giờ là lợi thế cực lớn.
  • Vị giác thuộc hàng võ lâm chí tôn, liếm phát mặn chát hay thừa đường là phải biết luôn.
  • Ngón tay phải bỏng ít nhất một lần vì không thể cưỡng lại được sự hấp dẫn của bánh mỳ tỏi mà vội vã nhón tay sờ vào dù nó đang nóng.
  • Lưu ý: “Ma cà rồng” sẽ không được phép ứng tuyển. Nhưng là người hay ma, miễn làm đủ ca, đừng lười là được.
  • Có kinh nghiệm reviews, chê bai đồ ăn đồ uống của người khác.

Đáng tiếc cho các anh em “ma cà rồng” đang thất nghiệp, chỉ riêng việc ngửi mùi tỏi thôi đã khiến họ lăn ra đất giãy đành đạch chứ đừng nói đến ăn thử. Chính vì không đảm bảo được an toàn lao động nên cửa hàng buộc phải từ chối, miễn nhận CV của họ.

Bạn sẽ dành cả ngày ở trụ sở của Domino tại Brisbane và ăn thử các loại bánh mỳ tỏi cũng như những món ăn mới của họ.

Công ty Domino cũng vô cùng hào phóng khi quyết định sẽ bao tiền vé máy bay lượt về cho các ứng cử viên nước ngoài, nếu họ may mắn đỗ vào vòng trong. Tất cả những gì bạn cần làm là viết 1 bức thư 300 từ hoặc quay một đoạn video 30s để thuyết phục Domino rằng bạn chính là người họ đang cần tìm.

Đây đúng là việc tìm người chứ người tìm việc gì nữa? Tất cả anh em ham ăn ham uống đâu, hãy cùng bơi vào đây và ứng tuyển thôi!

Nguồn: kenh14

Tải app Úc Ơi / VietUcNews / Cộng Đồng Người Việt tại đây nha các bạn http://onelink.to/suwtvz