HOT: H’Hen Niê vượt qua hơn 100 nhan sắc để giành được danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất thế giới!

0

Vietucnews – Mới đây, chuyên trang Missosology đã công bố H’Hen Niê là người đẹp mang danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018 trong giải thưởng Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian) do trang này bình chọn. Với số điểm 4576, H’Hen Niê đã vượt qua hơn 100 nhan sắc để giành được danh hiệu Hoa hậu của các Hoa hậu.

H’Hen Niê đã giành số điểm cao nhất và trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới. Dù chỉ dừng chân đầy tiếc nuối ở top 5 nhưng sắc đẹp cá tính và câu chuyện truyền cảm hứng đã đưa tên tuổi cô lan tỏa hơn cả Hoa hậu Catriona Gray.

Việt Nam là người chiến thắng rõ ràng. Gia cảnh khiêm tốn của cô ấy là yếu tố tiên quyết. Riêng việc quyên góp giải thưởng cho những người nghèo đã là một thành tựu của cô ấy rồi”, một khán giả quốc tế bình luận.

NÓNG: HHen Niê vượt mặt Hoa hậu Venezuela, trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới - Ảnh 1.

Bám đuổi theo sau là Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco có điểm số chênh lệch 121 điểm. Như vậy, lần đầu tiên, một nhan sắc Việt được đánh giá cao hơn cường quốc sắc đẹp Venezuela trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Người đẹp số 3 là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Tamaryn Green người Nam Phi và vị trí thứ 4 thuộc về top 8 Hoa hậu Trái Đất Telma Madeira người Bồ Đào Nha.

Xếp ở vị trí thứ 5 là Á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế Ma Ahtisa Manalo người Philippines. Ahtisa là thí sinh trẻ nhất trong cuộc thi tuyển chọn và đào tào sắc đẹp nổi tiếng Philipinnes Bb Pilipinas năm 2018.

NÓNG: HHen Niê vượt mặt Hoa hậu Venezuela, trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới - Ảnh 2.

Cuộc thi Timeless beauty do trang Missosology khởi động từ năm 2004. Năm nay, ban tổ chức lựa chọn 112 người đẹp từ 5 cuộc thi Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational, Miss Earth.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

Để có thể xuất hiện trong giải thưởng này, các người đẹp ít nhất phải có mặt trong vòng bán kết cuộc thi, hoặc không lọt bán kết nhưng phải được đông đảo khán giả yêu mến.

Các giám khảo của Timeless Beauty gồm:

  • Alejandra Andreu (Miss International 2008)
  • Katherine Espin (CEO của Miss Earth Ecuador và Miss Earth 2016)
  • Seung Hwan Lee (Mister International 2017)
  • Lisa Lents (CEO của Miss Denmark và Miss World Denmark 2008)
  • Bitaniya Yosef (Á hậu 3 Miss Supranational 2017)
  • Cristhian Puesan (Giám đốc quốc gia của Miss Universe và Miss International Haiti)
  • Lyron Martina (Giám đốc quốc gia của Mister International Hà Lan)
  • Andrew Alcalde (chủ blog The Pageant Spotlight nổi tiếng)
  • Donald Nguyen (huấn luyện viên sắc đẹp)
  • Pedro Francisco Marquez (đồng sáng lập Miss Star of Russia).

Theo Thế giới trẻ