HOT: Xuất hiện trò chơi ném sơn xả stress cực hay ho tại Smash Splash, Melbourne

0
smash splash melbourne

Cuộc sống hiện đại như một guồng quay cuốn chúng ta vào những vòng xoáy công việc đầy bận rộn, căng thẳng. May mắn thay, song song đó là hàng loạt những hoạt động vui chơi giải trí giảm áp lực cuộc sống thú vị ra đời: ném rìu, đập gốm, nhảy nhót điên cuồng trong một phòng gym kết hợp nightclub,… Và gần đây nhất, Melbourne xuất hiện một “liệu pháp” giảm stress cực mạnh có tên Smash Splash – nơi bạn có thể ném những viên sơn đầy màu sắc vào bức tường trắng, như một cách xả stress cực hay ho và hữu hiệu.

Ngoài một phòng “đập phá” (smash room) – nơi người chơi có thể giải phóng căng thẳng, phát huy ‘khả năng phá hoại’ của mình bằng cách đập vỡ các vật dụng thủy tinh hay những đồ vật dễ vỡ, Smash Splash ở Oakleigh cũng là chủ nhân của phòng ‘ném sơn (splash room) đầu tiên ở Melbourne.

smash splash melbourne
Thỏa sức “đập phá” trong smash room của Smash Splash melbourne

Tại Smash Splash Melbourne, bạn được mời gọi ‘đánh thức’ Jackson Pollock (họa sĩ người Mỹ với phong cách bắn sơn lỏng để hoàn thành tranh vẽ trừu tượng) bên trong con người mình, trở nên ‘hoang dại’ trong bữa tiệc màu sắc của chính bạn. Bạn có thể đặt phòng splash room lượt 15 phút dành cho tối đa hai người chơi, giá từ 47.5 đến 50 đô la một người. Đặc biệt, bạn có thể tự chọn âm nhạc và giai điệu để phát ra loa trong căn phòng.

smash splash melbourne
Ném sơn xả stress cực hữu hiệu

Chỉ cần mặc đồ bảo hộ, bước vào trong căn phòng và sáng tạo thứ bạn đang vẽ ra trong đầu, ném sơn, đập vỡ, đánh bay những quả bóng sơn, hay đơn giản là dùng tay hoặc cọ để vẽ lên tường,…bạn có thể giải phóng được rất nhiều áp lực và năng lượng tiêu cực.

smash splash melbourne
Ném sơn giúp bạn giải phóng năng lượng tiêu cực

Smash Splash Melbourne

  • Địa chỉ: 37 Edward St, Oakleigh VIC 3166
  • Giờ mở cửa: 6:00 PM – 8:00 PM thứ Sáu; 11:00 AM – 6:00 PM thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần.
  • Giá: 47.5 – 50 đô la/người
  • Đặt phòng: https://www.smashsplash.com.au/

Nguồn concreteplayground