Sydney: Giám đốc điều hành Hiệp hội Trẻ em Vô gia cư lạm dục hàng chục cậu bé

0

Vietucnews – Một chuyên gia tư vấn luật nổi tiếng người Anh bị buộc tội lạm dụng tình dục hàng chục cậu bé Úc vô gia cư. Ông bị truy nã vì 18 vụ lạm dụng tình dục trẻ em và nhiều vụ tấn công biến thái khác được cho là diễn ra từ năm 1981 – 1987.

Từ năm 1981 đến năm 1983, Simon Davies (63 tuổi) là Giám đốc điều hành của Hiệp hội Trẻ em Vô gia cư ở Darlinghurst (Sydney).

Trong công cuộc nâng cao nhận thức về nhân đạo, Simon Davies hoạt động dưới vỏ bọc nhà báo và tác giả cao cấp. Tuy nhiên, “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”, cảnh sát quốc tế đã bắt đầu truy lùng Davies sau cuộc điều tra kéo dài 8 năm.

Từ năm 1981 đến năm 1983, Simon Davies (63 tuổi) là Giám đốc điều hành của Hiệp hội Trẻ em Vô gia cư ở Darlinghurst (Sydney).

Ông bị cáo buộc điều hành đường dây buôn bán tình dục với trẻ vô gia cư trong những căn hầm bẩn thỉu.

Theo Daily Telegraph: Mọi thứ vẫn được giữ bí mật cho đến khi cảnh sát Úc nộp đơn xin lệnh bắt giữ Davies cho Tòa án Parramatta vào năm 2016.

Trong công cuộc nâng cao nhận thức về nhân đạo, Simon Davies hoạt động dưới vỏ bọc nhà báo và tác giả cao cấp.

Trong khoảng thời gian từ năm 1981 đến năm 1987, Davies đã điều hành Kings Cross, được cho là “hầm trú ẩn” cho những cô cậu tuổi teen vô gia cư gặp rắc rối với pháp luật.

Gã đột ngột biến mất từ tháng 12/1993 và không trở về Úc kể từ đó đến giờ. Mọi việc chỉ được đưa ra ánh sáng khi một nạn nhân bị Davies lạm dụng tình dục đến khai báo với cảnh sát vào năm 2010.

Hiện tại, cảnh sát Liên bang Úc tại Canberra và London đang ráo riết truy lùng Davies để đưa gã ra trước vành móng ngựa.

Nguồn: kenh14/theo Daily Mail

Tải app Úc Ơi / VietUcNews / Cộng Đồng Người Việt tại đây nha các bạn http://onelink.to/suwtvz

Rate this post