NÓNG: Bắt nghi phạm sát hại chủ tiệm nail gốc Việt tại Mỹ

0

Vietucnews – Mới đây, Krystal Whipple – 21 tuổi, bị giới chức liên bang bắt giữ tại bang Arizona hôm 11/1 với cáo buộc liên quan đến cái chết của Nhu “Annie” Ngoc Quynh Nguyen – một chủ tiệm làm móng gốc Việt ở Las Vegas.

Theo đó, lực lượng cảnh sát thành phố Las Vegas đã phối hợp với FBI để xác định địa điểm Krystal Whipple ẩn náu.

Nạn nhân Nhu “Annie” Ngoc Quynh Nguyen. (Ảnh: Fox6now)

Video ghi lại sự việc cho thấy, 15h45 chiều 29/12, Whipple đến tiệm Crystal Nails & Spa để làm móng và định thanh toán hóa đơn 35 USD bằng thẻ tín dụng nhưng chiếc thẻ bị từ chối.

Cô ta sau đó nói rằng sẽ ra ôtô lấy tiền mặt nhưng rồi bất ngờ lái chiếc xe Chevrolet Camaro 2017 màu đen phóng đi.

Nhu “Annie” Ngoc Quynh Nguyen đã đuổi theo Whipple, nhảy lên trước mũi xe và bị ngã xuống đường khi nghi phạm tăng ga. Sonny Chung, bạn trai của bà Nguyen, cũng được nhìn thấy bám theo chiếc xe ở cốp sau.

Đối tượng Krystal Whipple – 21 tuổi. (Ảnh: Las Vegas Police)

Nạn nhân 51 tuổi gốc Việt được tuyên bố tử vong tại bệnh viện vì bị va đập mạnh và cái chết của bà được xác định là một vụ giết người.

Cảnh sát cho hay chiếc xe mà Whipple sử dụng là một chiếc xe thuê bị đánh cắp vào tháng trước và vài giờ sau vụ việc, nó được tìm thấy bỏ lại ở một chung cư gần đó.

Mẹ của Whipple đã kêu gọi con gái ra đầu thú cảnh sát.

Bà Nguyen và chồng. (Ảnh: Daily Mail)

Bà Nguyen là mẹ đơn thân có 3 con gái 20, 25 và 28 tuổi, cùng hai cháu 4 và 6 tuổi. Bà từng sống ở nhiều bang trước khi đến Las Vegas định cư hai năm trước. Bà và ông Chung đã gắn bó 13 năm nay và cùng quản lý tiệm làm móng.

Theo vnexpress