Vén màn cuộc đời của kẻ sát nhân tàn ác nhất nước Úc

0

Vietucnews – Là thủ phạm trong vụ sát hại kinh hoàng hàng chục năm về trước, Ivan Milat được biết đến là kẻ giết người tàn ác nhất nước Úc.

Một trong những vụ giết người tồi tệ nhất ở Úc là vụ 7 khách du lịch bị sát hại dã man trong khu rừng Belanglo. Hung thủ sau đó được xác định là Ivan Milat.

Vào đầu những năm 1990, Úc chấn động bởi vụ sát hại dã man 7 khách du lịch “bụi” trong khu rừng Belanglo. (Ảnh: ABC)

Ivan Milat sinh ngày 27/12/1944 trong một gia đình nghèo đông con ở Guildford, New South Wales, Úc. Milat sống với người cha bạo lực. Ông Boris (anh trai của Milat) cho biết Milat có những dấu hiệu bị tâm thần từ khi còn nhỏ.

Ông Boris (anh trai của Milat) cho biết Milat có những dấu hiệu bị tâm thần từ khi còn nhỏ. (Ảnh: News.com.)

Milat đã bị giới chính quyền “để mắt” vào năm 13 tuổi và tội trạng của y ngày càng nghiêm trọng. Vào năm 17 tuổi, Milat bị đưa tới một trung tâm giam giữ vì tội trộm cắp. Năm 19 tuổi, y lại đột nhập vào một cửa hàng địa phương.

hắn là thủ phạm của vụ án giết người hàng loạt ở New South Wales trong khoảng thời gian từ năm 1989 đến 1993 khiến cả nước Úc bàng hoàng. (Ảnh: News.com)

Năm 1984 Milat kết hôn với một phụ nữ kém hắn ta 15 tuổi. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ không hạnh phúc và kết quả là, Milat đã đốt nhà của cha mẹ vợ ở Newcastle. Trong một phiên tòa sau đó, vợ cũ của y nói rằng Milat bị ám ảnh bởi súng và bạo lực.

Năm 1984 Milat kết hôn với một phụ nữ kém hắn ta 15 tuổi. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ không hạnh phúc. (Ảnh: WM)

Trượt dài trên con đường tội lỗi, hắn là thủ phạm của vụ án giết người hàng loạt ở New South Wales trong khoảng thời gian từ năm 1989 đến 1993 khiến cả nước Úc bàng hoàng.

Thi thể của 7 nạn nhân trong vụ án giết người của Milat được phát hiện trong khu rừng Belanglo, cách thị trấn Berrima, New South Wales, khoảng 15 km. Các nạn nhân là khách du lịch trong độ tuổi từ 19 đến 22.

Nạn nhân thứ 7, Neugebauer, được tìm thấy vào ngày 4/11/1993 trong một hố chôn sâu khoảng 50 mét. Neugebauer được cho là đã bị bắn 6 phát vào đầu. (Ảnh: ATI)

5 trong số nạn nhân là du khách nước ngoài (3 người Đức và 2 người Anh) và hai người đến từ Melbourne, Úc.

5 trong số nạn nhân là du khách nước ngoài (3 người Đức và 2 người Anh) và hai người đến từ Melbourne, Úc. (Ảnh: The Australia)

Ngày 19/9/1992, thi thể nạn nhân đầu tiên trong vụ thảm sát được phát hiện tại khu rừng Belanglo. Nạn nhân được phát hiện trong tình trạng mặt úp xuống đất, hai tay bị trói sau lưng. Cảnh sát tiếp tục truy tìm và tìm thấy thi thể thứ hai cách thi thể đầu tiên khoảng 30 mét sáng ngày hôm sau.

Báo cáo khám nghiệm tử thi cho thấy hai người này đã bị sát hại dã man, trong đó một nạn nhân bị đâm nhiều nhát và người còn lại bị bắn chết. Danh tính của họ được xác định là Caroline Clarke (21 tuổi) và Joanne Walters (22 tuổi) đến từ Anh.

Hai nạn nhân trong vụ thảm sát kinh hoàng đầu những năm 1990. (Ảnh: ATI)

Ngày 4/11/1993, nạn nhân thứ 7- Neugebauer được tìm thấy trong một hố chôn sâu khoảng 50 mét. Neugebauer được cho là đã bị bắn 6 phát vào đầu.

Thi thể của 7 nạn nhân trong vụ án giết người của Milat được phát hiện trong khu rừng Belanglo, cách thị trấn Berrima, New South Wales, khoảng 15 km. (Ảnh: ATI)
Milat bị kết tội giết người vào ngày 27/7/1996 và lãnh 7 án tù chung thân. (Ảnh: Stuff)

Sau hàng loạt tội ác gây ra, Milat bị bắt giữ tại nhà vào ngày 22/5/1994 và bị cáo buộc sát hại 7 du khách trong rừng Belanglo vào ngày 31/5. Hắn bị kết tội giết người vào ngày 27/7/1996 và lãnh 7 án tù chung thân.

Tải app Úc Ơi / VietUcNews / Cộng Đồng Người Việt tại đây nha các bạn: http://onelink.to/suwtvz

Nguồn: kienthuc.net